Tập Lái
30/3/20
9
13
3
31
quận 12, tp. hồ chí minh
INFINITI FX35 - Con át chủ bài của Infiniti thập niên (2000-2010)

Thời gian có thể đã lấy đi rất nhiều thứ, nhưng với Infiniti FX35 thì không!

Đã hơn 15 năm trôi qua, thị trường ô tô thế giới với rất nhiều biến động và sản sinh ra biết bao nhiêu hãng xe, dòng xe mới với rất nhiều những cải tiến về công nghệ, ngoại - nội thất để cạnh tranh với nhau trên thị trường ô tô ngày càng khốc liệt.

Những kẻ thua cuộc sẽ tự động bị đào thải. Miếng bánh đấy, chỉ dành cho những dòng xe đẹp nhất, tốt nhất và hợp thời nhất.

15 năm trôi qua, Khi nhìn lại chiếc xe Infiniti FX35 phiên bản 2005 - Giới chơi xe sành sõi nhất cũng phải nhíu mày ngạc nhiên, vì dòng xe này không có bất kì chi tiết nào được cho là lỗi thời. Infiniti FX35 vẫn giữ được những nét thiết kế tân thời. Thậm chí khác biệt vượt trội so với số còn lại.

Và cũng ít ai biết được, dòng xe này những năm tháng đó chính là đối thủ cạnh tranh sừng sỏ của Porsche Cayanne tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

Tại thị trường Mỹ thời đó, Infiniti FX35 được nhiều người lựa chọn với thiết kế theo phong cách thể thao, đẹp mắt, các hốc bánh lớn và được kéo sát về bốn góc. Đem đến cho người lái những cảm giác tuyệt vời nhất và tốc độ tăng tốc cực kỳ tốt. Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình sáng giá mà Infiniti FX35 có hệ thống khung gầm và động cơ cực kỳ bên bỉ và tốt.

Sở hữu động cơ 3.5L V6 với mô-men xoắn cực đại 355Nm - vòng tua 6.800 vòng/phút và công suất 303 mã lực, hộp số tự động 7 cấp. Hiện nay, Infiniti FX35 đã được đổi tên thành QX70 có giá bán trên thị trường tầm 4 tỉ. Và cũng đang cạnh tranh trực tiếp với GLS của Mec, BMW X5 hay Audi Q7.

Infiniti FX35 đời 2005 hiện tại được rao bán với giá tầm 500 triệu đồng. Còn thấp hơn cả chiếc xe hạng B Toyota Vios bản số sàn MT.

Infiniti FX35 thời đó không có màu sơn này. Chủ nhân của nó đã đi thỉnh giáo một thợ sơn bậc thầy lão luyện ở Sài Thành và phủ lên em nó 1 màu xanh rêu Army vô cùng mạnh mẽ và hầm hố.

Mà đặc biệt thay, Màu xanh sunlight green - xanh rêu và màu be (xám ánh vàng) hiện đang là xu hướng thời trang thế giới của năm 2020.

INFINITI FX35 - Huyền thoại một thời

INFINITI FX35 - Huyền thoại một thời

INFINITI FX35 - Huyền thoại một thời

INFINITI FX35 - Huyền thoại một thời

INFINITI FX35 - Huyền thoại một thời

INFINITI FX35 - Huyền thoại một thời

INFINITI FX35 - Huyền thoại một thời
 

Attachments