Madza có về thê thảm nhỉ - không biết tự lượng sức mình mà hét giá trên trời - đòi bước vào thế giới xe sang
Nằm trong top10, dẫn đầu phân khúc. Thê thảm chỗ nào bạn?Madza có về thê thảm nhỉ - không biết tự lượng sức mình mà hét giá trên trời - đòi bước vào thế giới xe sang
Doanh số đấy là 90% đến từ phiên bản cũ do chính sách giảm giá đẩy hàng đấy bạn ơi, doanh số Mazda3 all-new không có bao nhiêu chiếc đâu.Nằm trong top10, dẫn đầu phân khúc. Thê thảm chỗ nào bạn?
Doanh số đấy là 90% đến từ phiên bản cũ do chính sách giảm giá đẩy hàng đấy bạn ơi, doanh số Mazda3 all-new không có bao nhiêu chiếc đâu.
Cái này thì không rõ. Đúng là all-new ngoài đường cũng ít thấy thật. Nhưng thống kê rõ ràng là Mazda3 đang bán chạy nhất phân khúc.
Có khi đẩy hàng tồn xong giảm giá all-new tiếp thì lại cứ bán chạy thôi. Có gì mà thê thảm.
Thaco dạo này bỏ bê mảng oto nhỉ. Mazda thì đắt, Kia thì toàn đời cũ. Công nghiệp oto nước nhà chắc chỉ trông chờ mỗi Vinfast và TC Motor.
Kia còn thê thảm hơnMadza có về thê thảm nhỉ - không biết tự lượng sức mình mà hét giá trên trời - đòi bước vào thế giới xe sang
Hên xui lắm. Ở xứ này ko gì lời bằng bất động sản. Có tiền tí là quay qua làm bất động sản hết. Ít doanh nghiệp chịu nhặt bạc lẻ từ sản xuất khi đã có chút vốn giắt lưng lắmThaco dạo này bỏ bê mảng oto nhỉ. Mazda thì đắt, Kia thì toàn đời cũ. Công nghiệp oto nước nhà chắc chỉ trông chờ mỗi Vinfast và TC Motor.
Chỉnh sửa cuối: