nhà em đang định mắc internet qua cáp hữu tuyến, ko biết chất lượng và giá cả thế nào, mong các bác giúp đỡ.Cảm ơn các bác
 
Hạng B2
14/9/04
394
3
18
RE: internet mới

Nhà em dùng qua 2 cái dây nhỏ xíu của bưu điện vẫn OK
còn bác dùng cable nào ? hay là qua điện lực dây to chạy nhanh, qua cable truyền hình ?

mấy cái đó phải mua modem cũng chuyên dùng luôn.
 
RE: internet mới

Các bác vào đây tham khảo thông tin về Internet mới của Truyền hình cable nè: http://www.media.net.vn/
Em thấy giá cũng rẻ, tốc độ nhanh, chỉ mỗi tội là chưa phổ biến rộng rãi :(
 
Hạng B1
6/11/03
56
0
0
Vietnam
RE: internet mới

Internet của EVN (SCTV) xài được hơn Viettel, nhưng mà mạng cũng chập chờn, lúc nhanh lúc chậm.
Chậm nhất là giờ cao điểm từ 9g-12g. Giờ đó chạy chậm lắm. Và chưa thử 2 máy xài chung thì thế nào, vì mỗi lần xài là phải Dial Up.
Tốc độ download thì đúng như quảng cáo. VD FPT mình xài là 2M/256Kbps là theo lý thuyết là download được 2MB, nhưng chưa bao giờ chạy được 300Kbps (nếu download từ site của nước ngoài). còn xài EVN thì có thể download tốc độ lên gần 1MB nếu xài gói 1MB/128Kbps.

Tại vì cái thằng FPT nó bắt đóng 300K chuyển từ gói Home qua Style, cho nên xài thử thằng EVN (bây giờ đang khuyến mãi miễn đăng ký 300K và cho mượn modem xài)
 
RE: internet mới

Vô lý thiệt ! em sài FPT Mega Home thuê bao luôn VAT : 165.000/tháng, chưa bao gồm cước dung lượng mà không nhanh hơn Style bao nhiêu , đòi đổi qua Style nó kên đóng 300.000 phí chuyển đổi, chuối thiệt - trong khi nếu chuyển đổi FPT chỉ việc set lại đường truyền ngay tại FPT thôi . :mad::mad:
 
Hạng B2
27/12/05
158
15
18
53
SG
RE: internet mới

Tiện đây các bác bàn đến vấn đề này thì em cũng bàn theo
Em đang dùng của FPT (được gần 1 năm rồi) về cơ bản nà tốt, nhưng thời gian gần đây, viếc thu tiền của em từ ngân hàng cứ chập chờn nên mạng của em cũng chập chờn theo (trong khi tiền của iem trong tài khoản vẫn còn mới tức chứ - bên bưu điện vân thu được). Ngoài ra cước phí hàng tháng đóng nghe có vẻ cao hơn VNN, Vietel,... nên em chán cái chú Đình Anh quá. Không biêt nên chuyển về đâu nhỉ?
Em dang phân vân giữa VNN và VCTV vì 2 thằng này đều không cần kéo dây nhợ gì thêm cả. Các bác tư vấn dùm nhá

Thankyou you!:D

Cám ơn bác Landrover nhé, em sẽ liên hệ ngay với VCTV.
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
1/11/04
214
1.653
93
RE: internet mới

Xài VCTV đi bác,vẫn còn ít người dùng nẽn tốc độ nhanh,chi phí lại thấp.Nhà em xài 2 lines VNN và VCTV.Tốc độ download của VCTV nhanh gấp 10 lần,dù em chỉ xài gói cước thấp nhất.Còn 1 cái lợi nữa là tiền thuê bao truyền hình cáp VCTV của bác chỉ còn 10.000 Vnd/tháng dù bác đang xài gói cước nào.Nói chung là ngon,bổ,rẻ....:D