Hàng trong hãng là 2.4tr/cặp nhưng là hàng made in taiwan. Nghe nói ở sài gòn hàng KYB made in Japan có 1tr/cặp, nhưng cũng nghe nói là có người thay vào xong lại thay ra dùng hàng hãng
Lại nghe nói, hí hí. Nhưng hỏi cụ thể Bác nào thì tịt!
Khác với các xe Mit khác, xe Jolie hàng trong hãng là do nhà máy China Motor Corporation sản xuất. Giá gốc nó đây nè:
http://world.taobao.com/item/140499...&spm=a312a.7700824.w4002-2892753456.40.eIrZGv
Tỷ giá đồng nhân dân tệ khoảng 3.400-3.500 đồng/tệ thì các Bác tính ra được giá gốc nó như thế nào rồi hen, gần 600k/cặp thôi. Bác nào bẩu hàng đó không đúng thì cược với em đi, em ship về 1 cặp rồi cho Bác phân biệt! Giá ship về khoảng chừng 1,4tr/cặp là cùng. Sở dĩ Em không ship để dành là vì nó Made in Taiwan em hỏng khoái, nếu hư thì em thay KYB Made in Japan cho chắc.
Còn hàng KYB Made in Japan loại thông dụng như Jolie giá amazon bên Mẽo bán khoảng 31$ thôi nè, có khi nó khuyến mãi còn có 25$/cái luôn. Link tham khảo:
http://www.amazon.com/gp/product/B000C3ZCT4?keywords=kyb shock&qid=1445582460&ref_=sr_1_15&sr=8-15
Cho nên nếu xài KYB xịn mua ở SG thì khoảng chừng 1,4-1,6tr/cặp cả công thay là hoàn toàn hợp lý. Có gara còn có nguồn hàng rẻ hơn. Còn Bác nào bảo xài KYB nó kém hơn hàng hãng thì em xin thưa, hàng KYB bên trang web chuyên bán phụ tùng cho Freeca thì nó bán đắt hơn hàng chính hãng 60% nhen. Link đây.
Và không có gì thực tế bằng trải nghiệm, Em đang xài cặp trước KYB được hơn 50k km rồi nè, đợi nó hư hoài mà chưa hư. Còn Bác nào bảo phân biệt được cảm giác của phuộc hãng và phuộc ngoài em xin thưa, hôm nào off cafe đi, em sẽ chọn trong hội 1 chiếc đang xài phuộc hãng, 1 chiếc đang xài phuộc KYB (không phải xe em), rồi cho Bác ấy lên chạy thử và phán xem xe nào dùng hãng, xe nào dùng KYB, phán đúng em chịu thua.
Sorry Bác Quang và cảm ơn Bác đã đi tiên phong để em biết rõ hơn cái vụ phuộc vì lâu nay em nghe nói phuộc Jolie là do KYB của Japan gia công theo đặt hàng riêng cho Mit không hà

.
Phục hồi là an toàn ngon bổ rẽ toàn đồ zin
Phuộc rẻ òm mà phục hồi làm gì. Và khi thay thì thay nguyên 1 cặp cho nó đồng bộ, thay 1 cái mới 1 cái củ vô xài không cân đối thời gian sau nó phá cái khác còn tốn hơn.