Led C6 hả bác?bác gắn trên Headlight hả?Để mai e lùn sục kím mới đc
Báo cái các bác. Gặp led này theo ý e là quá tuyệt.
- K chói xe đối diện.
- Đá pha quá đã View attachment 779280
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
Em có mấy cái tâm sự đời tui:
- Ngày xưa để chống chói xe đối diện, người ta biểu lấy sơn dầu sơn che một phần trên kính đèn pha.
- Có thời gian rộ phong trào gắn chụp đèn lái trong veo, pà mịa nó thắng là xe sau chói cmn mắt, kg thấy đường lun ( đa số xe nouvo ).
- Bi giờ đèn led đủ kiểu bán đầy chợ, 2b mua gắn loạn xạ, mình đang chạy bổng thấy ánh sáng trắng chớp chớp, tưởng bị chụp hình lén. Em nghe người quen bán đèn led nói " đồ ánh sáng ảo" mà xài cái gì, chói mắt nhiều hơn thấy đường.
- Ngày xưa để chống chói xe đối diện, người ta biểu lấy sơn dầu sơn che một phần trên kính đèn pha.
- Có thời gian rộ phong trào gắn chụp đèn lái trong veo, pà mịa nó thắng là xe sau chói cmn mắt, kg thấy đường lun ( đa số xe nouvo ).
- Bi giờ đèn led đủ kiểu bán đầy chợ, 2b mua gắn loạn xạ, mình đang chạy bổng thấy ánh sáng trắng chớp chớp, tưởng bị chụp hình lén. Em nghe người quen bán đèn led nói " đồ ánh sáng ảo" mà xài cái gì, chói mắt nhiều hơn thấy đường.
Đa số em thấy chụp làm bằng nhựa cứng hay composite gì đó nó kg giữ nhiệt, bác chơi kim loại nó giữ nhiệt lắm đó, test vụ này trước nhen!Nếu mà có chụp cũng để hở 1 đoạn khoảng 1cm để cho nó thở²![]()
Báo các bác muốn đua hay test xe thì về HappyLand Long An nhé. 1.2trieu/3 vòng sân (khoảng 1km/vòng. Đi câu lạc bộ có giảm giá. k chạy thì có thể vào tham quan cũng được.Chời
Làm ji mà giống chia fe ra zị
Ct mỗi mình ên......
Xhp70 bác ơi. Chíp Cree. E thử hồu tối thấy khá ngon. K chói ngược chiều.Led C6 hả bác?bác gắn trên Headlight hả?
Bác trưởng thôn xài xhp50. Của e là đời sau
Bác phãi làm bài bản giống như bác hà ỡ tri an vậy đó nhưng vì cần thơ xa hơn phãi ơ 1 đêm. Cho nên bác phải kiếm holtel nào đó viu sông hậu có chỗ đậu xe rộng rãi lo cho tụi xấp nhỏ ăn ngũ trước đãhầy......
CT hầu như có đủ các món....riêng chân dài tui hông biết hà ngeng!
tui ngại là việc thời gian, dẫn đến tiếp đón các bác hổng chu đáo nó kỳ........
nếu các bác đi từ SG xuống từ 11g00 đến 22g00, tại CT tui hổng có tè đâu (sớm quá hổng được, khuya quá zợ nó quánh)...........
.... biết nói sao nhỉ!
Chỉ có bác nào đã gặp tui (trong hội của mình - trừ bác fi et (chưa ngồi lai rai)) thì nói thay lời tui giúp cái - tui cảm ơn nhiều!
-------TUI MONG ĐƯỢC GẶP MẶT, NGỒI LAI RAI .... và đã hứa sẽ tặng các bác bài "Muôn kiếp yêu người" nữa mà! (bác Hà đợt rồi chưa nghe)
------welcom to IS in CT
Hôm qua, mưa gió, với lại đang hẹn với Duy, nên không hỏi kỹ các kiểu họ có, em chỉ xem có 3 mẫu thôiBác Nam xem có mẫu khác ko?hồi tối em có gọi mà ổng nói lang man gì ko, rồi ổng cho số nhân viên em gọi thì ko bắt máy, thank anh nhiều nha



cái đó thì ngon rồi.Xhp70 bác ơi. Chíp Cree. E thử hồu tối thấy khá ngon. K chói ngược chiều.
Bác trưởng thôn xài xhp50. Của e là đời sau
XHP ngon, mà hông hiểu sao bác @tucongvien đem liệng rồi?!
Á chà, Bác "Hà thành" tham gia vụ này nữa hả, cái lọc gió có thêm quạt thổi phụ là seo bác ? em tưởng cái lọc trên xe bác LOMO chỉ có cái chụp không thôi, lại có vụ này nữa ta, nhưng mà máy nó có im như lé xù hông bác ? !Tào lao... Xăng ăn như ngửi... Chạy 100...120km/h không nghe tiếng máy gào... ( vậy là hao xăng hay đỡ xăng?)
Phần hay nữa là khi thốc gas tăng tốc thì ôi thôi... Êm ru bà rù... Ko nghe tiếng gõ...róc máy... Mà chỉ nghe tăng áp nó hú ( giống mấy xe đời mới ấy...phê)
Có mẫu thiết kế, thợ làm hoàn chỉnh ngày 2-3 bộ thôi bác, chưa kể thép : trắng nhật, ốc zin,... phải cung cấp "công nghệ" toàn bộ!em nghĩ chổ làm khung treo sẽ làm bộ này đc
KhaVyOTS có gửi em 1 bộ, em gửi mẫu ra cho bác làm nhé