Hôm qua gặp ông BS kia đi chiếc Dmax, ổng bảo đổ 400k dầu là ổng đi làm đc 2 tuần từ Thủ Đức -> BV 115. Còn Jolie đi tuyến đó thì 1 tuần phải 700kChục năm về trước máy dầu gác lên xe du lịch gia đình còn là nỗi ám ảnh ở VN A ơi, chục năm sau công nghệ đã cải tiến nhiều rồi, tiếng ồn đã giảm hẳn, mùi dầu cũng gần như ko còn, ngồi trong cabin thì êm ru rì rầm như máy xăng, đạp ga thì dính lưng, gần như tiệm cận với máy xăng, công suất cùng dung tích cao hơn máy xăng, có turbo nữa thì càng ác chiến, ấy vậy mà nhiều ng vẫn còn e sợ khi tiếp cận với máy dầu, nó thành nếp tư tưởng khó di dịch từ ngàn xưa rồi A
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
e là e thích e này lắm đoá các bác, mà kinh phí không cho phép, đời 2003 về trước cũng hơn 200chai, từ 2004 về cuối cũng hơn 250chai, nên e rứoc tạm e camry1988 để có chở mợ cả với F1 đi chơi cuối tuần, giờ có thằng bạn bán chiếc MIT JOLIE 2003 190chai, giá này ok không các bác, e chưa đi coi xe nửa
dạo này cồn nhiều lắm bác ah," Cồn lào " nổi tiếng muôn nơi. B ... Tre cũng có.Nhớ hơn mười năm về trước xuống đó chơi còn nhớ có cái cồn đang nổi, không biết giờ nó cao lên nhiều chưa ?
xe 16/11 mới khám định kỳ. vô chờ 20 phút lại đi ra.heheVài ngày tới xe em khám định kỳ, em định ghé trạm bv Triều An, bác nào xóm mít đi rồi cho em xin chút thông tin, cám ơn các bác.
Ông chú e "Trùm" trên đó. đợt sau bác alo, em hỗ trợ trong vòng 30PBác đã tháo baga nóc và cản sau ra rồi thì đơn giản thôi mừ, cứ gần nhà là vô thì cũng xong thôi. Còn muốn giữ nguyên hiện trạng thì lên gần An Sương. Em cũng mới đi An Sương chiều nay xong rồi nè, y án như những gì anh em đã rì pọt.
ko riêng gì B ... Tre mà Hy Lạp cũng có A ơi, dường như kiểu địa hình này có ở khắp nơidạo này cồn nhiều lắm bác ah," Cồn lào " nổi tiếng muôn nơi. B ... Tre cũng có.

bác cứ đua Sài gòn - Tiền Giang - Bến Tre - Mỏ cày - Thạnh phú ( từ Thạnh Phú tới biển khoảng 40km ). Dưới đó nhà nghỉ có máy lạnh, mới sạch sẽ. Ăn uống có giá niêm yết như bác @lvtphong đã Review. Chúc bác đi kiểm nghiệm vui vẻ.Quê vợ anh cũng ở BT mà chưa biết chổ này , Phong cho cái cẩm nang du lịch BT chi tiết chút để anh khám phá mà không trả giá nhé. Như ăn đâu, nghỉ đâu, ngủ đâu ? Đại diện những bác chưa đi , muốn đi thanks em![]()
bác nhanh thật " Cồn Lào " China sản - xuất 5 châu.:3danbanh:ko riêng gì B ... Tre mà Hy Lạp cũng có A ơi, dường như kiểu địa hình này có ở khắp nơi![]()
Trời...trời... cái này còn chưa công bố mà em lén chụp V2 của anh sao được dzậy...???Có mấy cái chóa quá đẹp cho mấy bác mắt lác nè
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()

Gần khu vực Aeon, Celadon City hay khu vực này có hãng nào để mình đưa xe vào nhờ đánh giá xe không các anh. Giúp em