Rút 1 dây phin ra mà xe bác k rung máy sao?sao kỳ vại?Bác phải chạy mới thấy máy lịm đi đạp kg lên chứ đứng 1 chổ máy kg lịm đâu tua máy vẫn thế, em đã từng thử
- Tags
- jolie mitsubishi jolie
Cảm ơn anh @amatur trước, mục số 2 anh gửi bằng cách nào ?Item 1 bên ngoài có bán nhưng phải gọt lại,
Item 2 em còn dây cũ bác cần kg em lục lại trữ hàng cho bác
Hùi sáng này đi rửa xe tình cờ phát hiện 2 nhíp sau nó như hình. Bác nào rành cho em hỏi là nhíp bị gãy hay bản chất nó như vậy? em cám ơn trước.

Mình ĐK 1cặp off móc mắc có mặtĐợt off mổ mắt sắp tới nếu bác tham gia, em sẽ tặng bác 1 cái, em đang giữ có vài chục cái chủ yếu để sơcua cho xe em thôi chứ không để muabán
( lưu ý là e chỉ gửi tậntay tạn mặt chứ kg có gửi bưu điện)nên bác thông cảm
View attachment 771054
xe bác lá nhiếp cái thấy ghê quaHùi sáng này đi rửa xe tình cờ phát hiện 2 nhíp sau nó như hình. Bác nào rành cho em hỏi là nhíp bị gãy hay bản chất nó như vậy? em cám ơn trước.
View attachment 771260
ThAy nha bácHùi sáng này đi rửa xe tình cờ phát hiện 2 nhíp sau nó như hình. Bác nào rành cho em hỏi là nhíp bị gãy hay bản chất nó như vậy? em cám ơn trước.
View attachment 771260
Bên kia cũng vậy lun hả bác?Hùi sáng này đi rửa xe tình cờ phát hiện 2 nhíp sau nó như hình. Bác nào rành cho em hỏi là nhíp bị gãy hay bản chất nó như vậy? em cám ơn trước.
View attachment 771260
Vậy gãy rồi pk Bác? 1 cặp giống nhau y hệtThAy nha bác
2 bên y hệt nhau. chứ nếu 1 bên thì em đã biết là gãy. Còn 1 cặp giống hệt nhau nên em phải hỏi trước cho chắc. Hùi đó h rửa xe chỗ quen nên để đó rồi chút quay lại lấy. Hôm nay rửa chỗ lạ thì phát hiện ra. Không biết nó bị từ hồi nàoBên kia cũng vậy lun hả bác?