Hạng D
6/4/16
2.009
6.566
113
quan6 tphcm
Em muốn hỏi một chút :
- Đèn pha của bác là đèn vuông (pha cost riêng hay đèn liếc)
-Đèn gầm của bác có riêng pha cost luôn chứ

=> em có cách làm, nhưng của em là đèn pha liếc (2005)

Đèn vuông cơ
đèn liếc cũng vậy thôi. Nếu liếc dây đá bi gầm
bác đấu vào đâu cũng vậy thôi. Nếu đấu vào cos thì mỡ cos trên thành pha dưới. E muốn đâu dây riêng biệt cho nó để chỉnh pha cos tùy thích
 
Hạng D
3/7/12
1.839
7.020
113
Camera lùi vẫn ok thì cái DVD của anh nó đang bình thường. Camera cặp lề lúc được lúc không em dự là không phải do cái camera mà do cái cục rờ le điều khiển tín hiện camera vào DVD nó mát mát. Có khi cái camera cặp lề trước đây nó cũng không có hư mà a tưởng nó hư, anh thay cái khác :D
Vậy là phải kiểm tra cái rờ le mà hổng biết check nó ntn đây. Hôm trước thợ ADV gắn xong quấn băng keo đen bít bùng.
Nói thêm chút cho rỏ ý:
- Cái cam cặp lề vẫn chưa thay cái mới vào, đang sử dụng cái cũ từ trước giờ. Chỉ có điều hôm trước cái kiếng hậu bên phụ gập vào nghe tiếng rit nên tháo nguyên cụm kiếng xuống để xịt RP7 vào thôi. Lúc gắn kiếng lại thì màn hình cặp lề nó chập chờn. Chắc là phải mò từ đây về đến màn hình trên dashboard.
- Tháo ổ DVD ra thì thấy cục rờ le chổ quấn băng keo đen còn thừa ra một đầu dây điện. Tưởng nó là dây mass nên gắn vào ốc sườn xe. ---> điều này làm đứt cầu chì trong hộp nhỏ chổ chân côn. Anh đã thay cầu chì khác rồi.
- Vẫn biết NO SIGNAL là không có tín hiệu video vào đầu DVD nhưng vấn đề là lúc có lúc không --> như vậy không có nghĩa là mất hẳn tín hiệu mà tín hiệu nó chập chờn đâu đó. Anh muốn hỏi để biết kiểm tra xem chổ nào gây ra hiện tượng chập chờn và mình chỉ việc check ngay điểm đó. Chiều nay về mò mẫm rờ rẫm tiếp, thiệt tình là không muốn khám và chữa bệnh kiểu này một chút nào.
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: nguyen thanh duy
Hạng D
13/8/14
1.592
3.514
113
29
càng long. trà vinh
Bác ơi, xe mắt liếc (2005 của em ) cái van hằng nhiệt nó ở đường ống từ két vào thân máy, không phải ở đường nước ra từ máy về két.
(Chỗ đầu ống gắn với thân máy)
View attachment 814457
Em thử cho nên bếp xem nó còn hoạt động không đấy.
Khi gắn lại gắn như nào bác? E có van mới mà k biết gắn đầu đuôi nó ra sao
 
Hạng B2
11/7/17
189
462
63
Đèn vuông cơ
đèn liếc cũng vậy thôi. Nếu liếc dây đá bi gầm
bác đấu vào đâu cũng vậy thôi. Nếu đấu vào cos thì mỡ cos trên thành pha dưới. E muốn đâu dây riêng biệt cho nó để chỉnh pha cos tùy thích
để em vẽ cho bác cái hình tham khảo nhé !
 
  • Like
Reactions: tucongvien