Trùm cuối.. Hihi
Chèo hoặc máy 5 hp là free of phạt nhé bácgặp cảnh sát đường thuỷ thì bánh mì tầm nhiu?
Chiếc em ngồi tuyệt tích rồi nhe.
Free nhe bác, nhà có chỗ , chơi composite là ngon nhất. Nhớ là luôn luôn mặc áo phao nhé bácAnh chủ top cho hỏi là chơi môn này có đòi hỏi bằng cấp gì không? Nếu công an đường thủy gặp thì phải xử lý như thế nào? Em băn khoăn 2 cái này thôi... Nếu ổn hết thì em làm 1 cái composite để chơi luôn.
Năm nay kết hai chiếc thuyền buồm lại thành catamaran , vừa buồm vừa gắn máy .Khi nào anh khôi phục lại hú em chơi nhen, ông @nghip51 ổng giận em không cho chơi chung nữa rồi
Gắn cái lều ngủ đêm ngắm trăng. ..
Ban vẽ :

Attachments
-
74,6 KB Đọc: 16
Hôm nay test cung đuong 20 km nen không dám huboss ơi, phê lòiỤ mẹ con bống già ...đi éo rủ
Mang ra Côn Đảo chơi hông anh, em cũng có ra ngoài đó chơi Kayak bị sóng đánh là uống nước lại leo lên chèo tiếp kakaNăm nay kết hai chiếc thuyền buồm lại thành catamaran , vừa buồm vừa gắn máy .
Gắn cái lều ngủ đêm ngắm trăng. ..
Ban vẽ :
View attachment 1815300
Té nguyên băng luônHình như tuyến này có ông nào té trôi sông nè đúng ko![]()
Chia sẻ đi bácCó chỗ chèo bao đẹp cách sg 1 tiếng đi xe, bác nào đam mê hú em. Nước trong như biển nha trang