Hạng D
17/10/19
1.904
2.642
113
23
Bến Tre
www.facebook.com
Hiệp hội công nghiệp ô tô Đức (VDA) đã tuyên bố rằng Munich sẽ tiếp quản Frankfurt với tư cách là địa điểm chủ trì cho Triển lãm ô tô quốc tế (IMS) bắt đầu từ năm 2021.

Kế vị Frankfurt, Munich sẽ là địa điểm đăng cai Triển lãm ô tô Quốc tế từ năm 2021


Hợp đồng VDA giữa với Frankfurt đã kết thúc vào năm ngoái và ban tổ chức đã cố gắng liệt kê ra một danh sách những địa điểm thích hợp để tổ chức Hội nghị triển lãm ô tô quốc tế quan trọng nhất này, đồng thời kêu gọi một concept độc đáo cho sự kiện này trong tương lai.

Munich là một trong những thành phố lọt vào mắt xanh của VDA cùng với Hamburg và Berlin, thuyết phục được VDA biến trung tâm thành phố và các địa điểm lân cận thành một nơi hấp dẫn cho IAA 2021

VDA cho biết trong thông báo của mình:
Những địa điểm này sẽ được kết nối với trung tâm triển lãm thông qua một tuyến đường chuyển giao bao gồm đường ưu tiên cho các phương tiện thân thiện với môi trường

IAA sẽ phát triển từ ô tô sang nền tảng di động. Ngoài niềm đam mê với ô tô, Munich sẽ là nơi chúng tôi thử nghiệm một thành phố thông minh với các concept giao thông thông minh và mạng lưới các phương thức giao thông sáng tạo - bền vững và phù hợp với nhu cầu của người dân. Munich cung cấp điều kiện tốt nhất để bắt đầu và khởi động lại IAA

Kế vị Frankfurt, Munich sẽ là địa điểm đăng cai Triển lãm ô tô Quốc tế từ năm 2021


Frankfurt đã không còn là ngôi nhà của IAA (viết tắt của tiếng Đức cho Triển lãm ô tô quốc tế) sau gần 70 năm kể từ lần đầu tổ chức vào năm 1951. Các nhà sản xuất ô tô lớn đã bắt đầu tranh luận về việc chi phí khổng lồ họ phải bỏ ra để có được hiệu quả về mặt trưng bày.

Điều này đã gây ra áp lực đáng kể lên IAA khiến cho Triển lãm 2019 chỉ đón 550.000 lượt khách tham quan, giảm gần một nửa so với 2015 (931.000) và cũng thấp hơn đáng kể so với 2017 (810.000).

Tin tức về Triển lãm ô tô Frankfurt chuyển đến thủ đô của Bavaria đã tạo ra một làn sóng hưởng ứng nhiệt tình từ BMW trên các phương tiện truyền thông xã hội của Hãng bởi Munich là quê nhà của hãng xe này.