Auto News
4/7/12
2.875
958
113
Đà Lạt
www.facebook.com
Kết quả lễ bốc thăm trúng thưởng giai đoạn 2 chương trình lái thử Nissan Sunny

Hôm nay công ty TNHH TCIE Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 2 (từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2013) của chương trình khuyến mãi "Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới" tại đại lý ủy quyền của Nissan tại Hà Nội, Nissan Long Biên với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cấp cao Công ty TNHH TCIE Việt Nam, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và đại diện các cơ quan báo chí.
[pagebreak]
Toàn bộ phiếu bốc thăm may mắn của cả chương trình kéo dài từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 15 tháng 12 năm 2013 đều được tham gia.

8 khách hàng của Nissan đã may mắn trở thành chủ nhân của 08 chiếc I pad mini 16 GB Wifi cho giai đoạn 2 của chương trình. Đặc biệt, khách hàng Lâm An Vũ của Nissan Giải Phóng-Hà Nội là người may mắn nhất khi giành giải thưởng lớn nhất cho cả chương trình là một chuyến du lịch khứ hồi tới Nhật Bản dành cho 2 người trị giá 5.000 đô la Mỹ.

Trước đó, lễ bốc thăm trúng thưởng cho giai đoạn 1 đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 năm 2013 tại đại lý ủy quyền Nissan Hà Đông-Hà Nội. Giai đoạn 2 của chương trình đã thu hút 1.328 phiếu tham dự. Tổng cộng sau hai tháng thực hiện, chương trình "Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới" đã trao 2.228 phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng lái thử và mua xe Nissan Sunny.

Thông tin chi tiết chương trình "Lái thử miễn phí xe Nissan Sunny hoàn toàn mới" trong link.

Ông Lawrence Lee, Tổng Giám đốc TCIE Việt Nam cho biết: "Sau hai tháng thực hiện, chương trình đã thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng Việt Nam. Với mong muốn đem lại một cơ hội để khách hàng được thực sự trải nghiệm những đặc tính và tiện ích của Nissan Sunny, TCIE Việt Nam đánh giá cao những phản hồi tích cực và nhận xét quý giá của khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi dự định đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa tới quý khách hàng Việt Nam".

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại trong vòng 07 ngày làm việc kể từ hôm nay. Danh tính khách hàng trúng thưởng được công bố trên website chính thức của công ty và giải thưởng sẽ được trao tại đại lý nơi khách hàng đã lái thử hoặc/và mua xe.

Danh sách những người trúng giải đợt 2:

STT Tên Đại lý

Giải đặc biệt:Chuyến đi Nhật cho 2 người
  1. Lâm An Vũ Nissan Giải Phóng
Trúng thưởng 08 Ipad mini 16G wifi

  1. Nguyễn Thanh Hải Nissan Hà Nội
  2. Tưởng Văn Minh Nissan Hà Đông
  3. Ngô Văn Khánh Nissan Thăng Long
  4. Tô Đình Nguyên Nissan Giải Phóng
  5. Nguyễn Phương Minh Nissan Thăng Long
  6. Dương Công Thắng Nissan Hà Nội
  7. Nguyễn Kim Khánh Nissan Bình Dương
  8. Hoàng Minh Thư Nissan Giải Phóng
(theo Nissan Việt Nam)
 
Hạng B1
24/2/10
82
1
6
47
Chừng nào bốc thăm ở TP.HCM? Em cũng có 1 phiếu, lót dép ngồi chờ...nếu trúng sẽ lót giầy ngồi uống bia ăn mừng nhé..hii.