Chủ đề tương tự
Em thấy cách điều tiết giao thông của CSGT Tiền Giang không hợp lý cho nên mới xảy ra tình trang kẹt xe nghiêm trong như vậy, điểm kẹt xe chính tại cầu đang sửa (tên gì em không nhớ cách cầu Mỹ Thuận khoảng 2km thuộc huyện Cái Bè): cầu vẫn lưu thông được 2 làn xe lẽ ra mấy ảnh chỉ cần bố trí người để điều tiết (nếu có hiện tượng dồn ứ) thì mấy ảnh lại ngăn lại cho từng đợt khoảng 3 or 4 chiếc lưu thông qua cầu trong khi lưu lượng xe thì cực lớn thì làm sao mà không kẹt ..

Như Bác chủ nói là chính xác, đi phà Đình Khao tuy xa hơn nhưng vẫn nhanh hơn, năm nào cuối năm cũng kẹt
Vậy là kẹt cả 2 hướng luôn! Tưởng mấy cây cầu mới được khánh thành rồi sẽ khỏe hơn.bo cong anh nói:hôm qua về lại SG e cũng bị kẹt lúc vừa qua cầu Mỹ Thuận hết 3h
Làm em hết muốn đi miền tây vào dịp tết này luôn rồi.
Sáng mai em từ Cần Thơ về, tính đi lúc 6h sáng để né kẹt xe. Giờ cái cầu An Hữu nó như cái cổ chai ấy. 2 làn xe nhưng cầu hẹp quá, mà tết nhất thì xe honda lưu thông dày đặc theo hướng Sài Gòn - Miền Tây nên chuyện kẹt xe là tất yếu.