Cẩn tắc vô ưu Bác ạ, mọi chuyện ko gì ko xảy ra.Cũng không nên nghiệm trọng quá bác, nếu nv đã lái cứng thì chắc là ko sao. Chỉ sợ ko quen xe lại lái yếu.
Chỗ LVS phải không bác ? chỗ này rữa ngoài là lái cứ ngồi trong xe, nó xịt nhanh rồi de ra lau khô. Khoảng 10' là xong hết (trừ xe dơ quá.)
không phải chổ LVS bác ơi, anh này rửa xe, xịt gầm luôn, chỉ đến lúc hút bụi vệ sinh nội thất ảnh mới bước ra
Soang Chảnh mần chi! e chạy acura đời 2010 đến giờ. Đi rửa xe thằng rửa xe nào đòi chạy lên chạy xuống, E éo cho, nó lườm E , E kêu thằng Chủ nó ra, E nói đúng câu, Thằng Chủ cám ơn E , tính đuổi linh, nhưng e bảo thôi. Khách yêu cầu thì mày chấp nhận nhưng phải ghi bằng chứng để Bv chủ rửa xe.
Ôi thần linh, có tiền mà cũng bị mấy thằng thần kinh nó khinh, hãi.
K bác ạ, thằng cu ly kiếm cơm mà học khinh người thì đúng hơn. 10 năm nữa nó thành chủ thì..
em toàn làm vệ sinh tại nhà, có máy rữa, máy hút bụi, tự chăm sóc vợ con, bắc ghế vừa uống cafe vừa ngắm vợ mới tắm xong, phê lòi
Nó tưởng nó là bố của KH???Đem cơm cho nó, nó cảnh cáo. Đi chỗ khác thôi.
Bá đạo quá, mới thấy lần đầu luôn.Các bác cứ làm như anh này là chắc ăn, ngồi trong xe suốt không bước ra, ngay cả khi nâng xe lên xịt gầm nhé.
![]()
![]()
![]()
Qua tiệm độ đèn của anh @khactrung toàn cho thợ chạy ra vô, hỏi thì có 1 bác bẩu e nào cũng có bằng lái hết gồi !