Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
bác nhầmngidinh nói:ko csgt nào thổi cái vụ này đâu bác. và cũng chỉ có bảng cấm OTO VƯỢT chớ ko có bảng cấm 2B VƯỢT.
Cái này cũng mệt mỏi, như thế nào là điều kiện thời tiết không bảo đảm?đ) Khi điều kiện thời tiết ....không bảo đảm an toàn cho việc vượt;
Bởi vậy nếu xxx mà thổi thì khó có đường cãi. Vì luật là áp dụng cho tất cả phương tiện giao thông đường bộ. Mà 2b và 4b đều là phương tiện cơ giới...nhutnhat nói:Về luật Giao thông đường bộ, nên các điều trong luật áp dụng cho tất cả phương tiện giao thông đường bộ + người điều khiển phương tiện giao thông.
Đó là bất cập của luật Giao thông ở Việt Nam. Do văn hóa xe gắn máy lớn quá, luật cũng bó tay.
đúng là e có hơi nhầm. nhưng theo bác chủ nêu ra 2b vượt 2b. vậy gặp bảng này 2b vượt 2b ko vi phạm.n_h_t nói:bác nhầmngidinh nói:ko csgt nào thổi cái vụ này đâu bác. và cũng chỉ có bảng cấm OTO VƯỢT chớ ko có bảng cấm 2B VƯỢT.
Số hiệu biển báo: 125![]()
Tên biển báo: Cấm vượt
Chi tiết báo hiệu: Cấm các loại xe cơ giới vượt nhau kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định. Được phép vượt xe mô tô 2 bánh, xe gắn máy.
cấm các loại xe cơ giới nha bác. cấm 2B vượt nhưng không cấm 4B vượt 2B