Hạng D
22/10/07
1.921
9
38
Melbourne, Australia
Em cũng chẳng muốn vô tranh luận về đề tài này vì dễ dẫn đến liên tưởng này nọ đến VN. Bác nào yêu thích BTT thì cứ yêu, em thì không bao giờ. Các con số thống kê ở Triều Tiên hoàn toàn vô giá trị, cái này một anh bạn làm chuyên gia cho Y Tế Thế Giới ở Bắc Triều Tiên kể cho em.
Đặc tính của người Triều Tiên (cả Nam và Bắc) là quyết liệt đến mức gần như cực đoan. Họ đạt được nhiều thành công hoặc có thể chịu khổ cực cũng nhờ đặc tính đó, chẳng thể nói là hoàn toàn nhờ có Mỹ giúp, hay bị hạn chế PT là do cấm vận.
 
Hạng B2
16/11/06
233
2
18
45
các bác nào thấy BTT hơn VN thì cũng nên nhìn từ 1 góc khác nơi dân của họ nghèo khổ ko có lấy miếng ăn. Ai nói VN ko dân chủ chứ BTT nó chí phèo gấp trăm lần.

Bác nào nói BTT bị cấm vận chứ ko còn hơn cả Nam Hàn theo em nghĩ cũng chẳng đúng. VN, TQ cũng đã từng bị cấm vận đấy thôi, nhưng mình bị cấm vận thì đã tìm cách thoát khỏi cấm vận để phat triển, chứ đổ thừa hoàn cảnh tại... nước ngoài thì em e ko đúng, họ chí phèo quá nên bị cấm vận mà vẫn tự nhận thanh cao thì...đại chí phèo.
 
Hạng D
5/4/09
1.559
2.030
143
Em thấy đề tài này khá nhạy cảm nên thôi ko bàn nữa, để các bác khác tham khảo cho biết,không thì admin đóng lun thì oan !
 
Hạng B2
13/11/08
408
832
93
NHÀ TUI
Milano nói:
@ Tí dê
@binharch
Em không đồng ý với 2 bác. Em cũng không muốn tranh luận. Gửi các bác link youtube.com/watch?v=NrvIM1ENcbA

tụi nó điên hay sao mà vừa khóc vừa nhảy choi choi lên vậy
không biết cha nó chết nó có khóc nhu vậy không
 
Hạng B2
25/12/08
415
1.486
93
gunngard nói:
Milano nói:
@ Tí dê
@binharch
Em không đồng ý với 2 bác. Em cũng không muốn tranh luận. Gửi các bác link youtube.com/watch?v=NrvIM1ENcbA

tụi nó điên hay sao mà vừa khóc vừa nhảy choi choi lên vậy
không biết cha nó chết nó có khóc nhu vậy không


không khóc, không nhảy là đi theo bác Kim lun đấy ợ
SMOKIN.GIF
 
Hạng C
17/2/08
998
3
38
63
TP. HCM
Em ko cần biết BTT có tên lửa, hạt nhân hay gì gì khác, khi dân chúng vẫn còn nghèo, vẫn còn đói, BTT ngữa tay nhận viện trợ của Hàn quốc là em tự đánh giá được rồi.
 
Hạng D
23/3/10
1.254
1.322
143
thachit nói:
tụi BTT đó nó có bao nhiu tiền là đổ hết vô mấy thứ đó à. Xây tòan mấy cái trống rỗng. Đuờng phố thì chẳng có ma nào đi mà xây con đuờng hòanh tráng...pó tay
BTT biết lo xa đấy chứ bác, vì họ e sau này vài ba chục năm nữa đất nước phát triển có nhiều phương tiện, xe cộ rồi mới làm đường thì lúc đó tiền đền bù giải tỏa gấp vài chục thậm chí vài trăm lần tiền làm 1km đường nên mới làm đường rộng thía
033102bebe_1_prv.gif