OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.251
2.882
113
Thương hiệu camera hành trình Viofo được thành lập từ năm 2011 và đã phủ sóng toàn cầu. Thậm chí còn nổi tiếng tại các thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Anh, Pháp,... nay đã có mặt tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đa năng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng camera hành trình của giới lái xe tại Việt Nam.

pasted image 0 (4).jpg

Viofo – Nhà sản xuất camera hành trình lớn nhất thế giới

Được thành lập vào năm 2011, Viofo đã định hướng về việc sản xuất và phân phối camera hành trình và camera hành trình trên ô tô, nhằm mục tiêu dẫn đầu trong ngành. Sau nhiều năm nỗ lực, Viofo đã tạo ra các thương hiệu VIOFO và GitUp, cả hai đều nổi tiếng trong ngành camera hành trình.

Có lợi thế R&D mạnh mẽ và nền tảng kỹ thuật vượt trội, Viofo có thể cung cấp dịch vụ cho các đối tác hợp tác OEM & ODM toàn cầu. Với sự kiên trì hướng đến sự hoàn hảo và chất lượng tốt, Viofo đã trở thành một trong những thương hiệu camera hành trình lớn nhất Thế giới.

Viofo luôn nỗ lực dẫn đầu ở lĩnh vực camera hành trình ô tô. Minh chứng rõ nhất, hãng đã sản xuất với các mẫu sản phẩm rất thành công như A118, G1W, A118C, G1W-C, được diễn đàn nổi tiếng Dashcamtalk đánh giá là camera hành trình “đáng mua nhất trong tầm giá”. Đây cũng là những sản phẩm gây được tiếng vang lớn, được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá cao.

Viofo-A139Pro-3.jpg


Ngoài camera hành trình, Viofo còn sản xuất ra thương hiệu camera hành động GitUp.com vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, Viofo còn sản xuất camera cho thương hiệu ZENFOX. Thương hiệu này cũng đang cung cấp sản phẩm cho rất nhiều hãng xe tại Châu Á.

Các dòng sản phẩm camera hành trình của Viofo hướng tới phân khúc cao cấp, nhiều tính năng hữu ích nhưng có giá tốt. Hiện camera hành trình Viofo đã được sử dụng toàn cầu và nổi tiếng nhất tại các thị trường khi tính như Bắc Mỹ, Anh, Pháp. Tại Châu Á, Viofo cũng có mặt ở gần hết các quốc gia, trong đó nổi tiếng nhất tại Ấn Độ, Nhật Bản. Ngoài ra, Viofo còn là sản phẩm camera hành trình số 1 tại Úc và New Zealand.

Camera hành trình Viofo có gì nổi bật giữa “rừng” camera hành trình đang bán tại Việt Nam?

Với thông điệp là “Nhà sản xuất Camera hành động & Camera hành trình ô tô chuyên nghiệp”, camera hành trình Viofo hướng tới chất lượng sản phẩm hàng đầu, hoạt động bền bỉ, tính năng luôn đổi mới, đi đầu với nhiều công nghệ hiện đại.

Nắm bắt và hiểu rõ tâm lý khách hàng trên khắp thế giới, các dòng sản phẩm camera hành trình Viofo không chỉ được chú trọng tối đa đến thiết kế bên ngoài đẹp mắt mà còn được đánh giá cao ở thiết kế phần cứng hoàn hảo.

Với thiết kế gọn gàng cùng thiết kế ẩn, các dòng sản phẩm camera hành trình Viofo được lắp đặt dễ dàng, phù hợp với mọi loại xe hiện đại, từ phổ thông đến xe sang. Thậm chí, Viofo còn có cả camera hành trình dành cho xe máy.

Với cảm biến hình ảnh Sony STARVIS 2 tích hợp, các dòng sản phẩm camera hành trình Viofo cho hình ảnh sống động, sắc nét. Ngoài ra còn có các tính năng hữu ích khác như: Kết nối điện thoại thông minh, GPS, Siêu tụ điện, Điều khiển từ xa qua Bluetooth… khiến những chiếc camera hành trình này trở thành một sản phẩm mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Vậy, Viofo có các dòng sản phẩm nào và phù hợp với nhu cầu nào của khách hàng? Hãy tìm hiểu ngay phần kế tiếp.

Viofo có những sản phẩm camera hành trình nào và có tính năng gì nổi bật?

A119 Mini 2

Viofo A1991 Mini 2.jpg


A119 Mini 2 là dòng camera hành trình nhỏ gọn với giá bán dễ tiếp cận. Nhờ sở hữu cảm biến Sony STARVIS 2 IMX675 cao cấp; công nghệ HDR giúp ghi hình tốt vào ban đêm, mẫu camera hành trình A119 Mini 2 ghi hình với chất lượng 2K, có thể ghi lại những chi tiết quan trọng như biển báo, biển số xe.

Các tính năng hiện đại khác của A119 Mini 2 có thể kể đến như: Tích hợp GPS; tích hợp Wifi; giám sát đỗ xe 24/7; tuỳ chọn điều khiển từ xa qua Bluetooth,.…

Xem thêm thông tin mẫu camera hành trình A119 Mini 2 tại đây

A139 Pro

pasted image 0 (18).png


Viofo A139 Pro là camera hành trình 4K ghi hình sắc nét với các tuỳ chọn 1 mắt, 2 mắt và 3 mắt. A139 Pro sử dụng cảm biến Sony STARVIS 2 IMX678 cao cấp mới nhất, giúp giảm nhiễu và nhòe chuyển động; hỗ trợ ghi hình sắc nét cả ngày lẫn đêm, ghi lại những chi tiết quan trọng như biển báo, biển số xe với độ nét cao.

A139 Pro có các tính năng nổi bật: kết nối Wi-Fi 5GHz nhanh hơn 4 lần; giám sát đỗ xe 24/7 với 3 chức năng (tự động phát hiện sự kiện, ghi hình Time-Lapse, ghi hình với tốc độ Bit thấp); tích hợp GPS; thông báo bằng giọng nói, tuỳ chọn điều khiển từ xa qua Bluetooth, Microphone bên ngoài…

Xem thêm thông tin mẫu camera hành trình A139 Pro tại đây

A229 Plus

pasted image 0 (19).png


Camera hành trình Viofo A229 Plus có khả năng ghi hình sắc nét với độ phân giải 2K kèm theo các tùy chọn ghi hình 2 kênh, 3 kênh.

Viofo A229 Plus sử dụng cảm biến hình ảnh Sony Starvis cho tất cả các mắt camera. Cụ thể, Cam trước: Sony STARVIS 2 IMX675 5MP, Cam trong: Sony STARVIS IMX307 2MP và Cam sau: Sony STARVIS 2 IMX675 5MP. Ngoài ra, Viofo A229 Plus còn được hỗ trợ công nghệ HDR giúp cân bằng hiệu quả mang lại hình ảnh sắc nét, giảm nhiễu tối đa cho ra những thước phim chuẩn ất lượng điện ảnh.

Các tính năng nổi bật của Camera hành trình Viofo A229 Plus có thể kể đến như: Kết nối Wi-Fi 5GHz; giám sát đỗ xe 24/7; tích hợp GPS; ra lệnh giọng nói; thông báo bằng giọng nói…

Xem thêm thông tin Camera hành trình Viofo A229 Plus tại đây

A229 Pro

pasted image 0 (20).png


Camera hành trình Viofo A229 Pro ghi hình sắc nét với độ phân giải 4K kèm theo các tùy chọn ghi hình 2 kênh, 3 kênh.

Viofo A229 Pro sử dụng cảm biến hình ảnh Sony Starvis cho tất cả các mắt camera. Cụ thể, Cam trước Sony STARVIS 2 IMX678 8MP, Cam trong: Sony STARVIS IMX307 2MP, Cam sau: Sony STARVIS 2 IMX675 5MP.

Viofo A229 Pro còn được hỗ trợ công nghệ HDR giúp cân bằng hiệu quả mang lại hình ảnh sắc nét, giảm nhiễu tối đa cho ra những thước phim chuẩn ất lượng điện ảnh.

Các tính năng nổi bật của Camera hành trình Viofo A229 Pro có thể kể đến như: Kết nối Wi-Fi 5GHz; giám sát đỗ xe 24/7; tích hợp GPS; ra lệnh giọng nói; thông báo bằng giọng nói…

Xem thêm thông tin Camera hành trình Viofo A229 Pro tại đây

Vì sao nên lắp camera hành trình Viofo cho ô tô?

Chú trọng thiết kế ưu việt

Các sản phẩm camera hành trình Viofo đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, được đánh giá cao ở thiết kế phần cứng hoàn hảo. Lắp đặt camera hành trình Viofo tôn lên sự sang trọng cho khoang nội thất đồng thời luôn đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe.

Định hướng phát triển

Viofo luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhà máy sản xuất được đầu tư toàn diện về trang thiết bị, công nghệ, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra camera hành trình, Viofo cũng cung cấp các linh kiện điện tử công nghệ hàng đầu cho các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và nhà bán buôn toàn cầu.

pasted image 0 (5).jpg


Đáng mua với chất lượng ghi hình tốt nhất

Là một trong những thương hiệu camera hành trình lớn nhất Thế giới, Viofo luôn phải chú trọng về công nghệ tích hợp và tính năng hiện đại. Nếu theo dõi hành trình của hãng, dễ thấy rằng Viofo thường đưa mọi công nghệ mới nhất để người dùng trải nghiệm ở một mức giá phải chăng.

Với cảm biến hình ảnh Sony Starvis 2 tích hợp, camera hành trình Viofo cung cấp màu sắc sống động rõ ràng với chi tiết phong phú ở hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, nhiều tính năng khác nhau như: Kết nối điện thoại thông minh, Bộ ghi GPS, Siêu tụ điện, Điều khiển từ xa Bluetooth… khiến những chiếc camera hành trình này trở thành một sản phẩm mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Đa dạng sản phẩm nổi bật

Không chỉ chú trọng đến thiết kế, tính năng; yếu tố thực tế nhất giúp Viofo chiếm trọn lòng tin của khách hàng còn nằm ở khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng, đúng nhu cầu. Một số sản phẩm nổi bật nhất của Viofo như:
  • Viofo A139 PRO
  • Viofo A229 Pro
  • Viofo A229 Plus
  • Viofo A119 Mini 2
  • Viofo T130 3CH
  • Viofo WM1
  • Camera hành trình xe máy MT1
Bước đi mới của Viofo Việt Nam

Trong tương lai, Viofo sẽ liên tục cải tiến sản phẩm và nâng tầm thương hiệu của mình. Sự thành công ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu là điều không thể phủ nhận. Hơn nữa, hi vọng về một thương hiệu camera hành trình chất lượng bậc nhất thế giới sẽ phổ biến hơn ở thị trường Châu Á, đang ngày một tiến gần. Đặc biệt, trong thời gian tới, người dùng sẽ thấy Viofo phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam.

pasted image 0 (6).jpg


Tin chắc rằng, thương hiệu nổi tiếng với lượng người dùng đông đảo, cùng khả năng nắm bắt xu hướng công nghệ nhanh sẽ giúp Viofo tấn công nhanh vào thị trường Việt Nam, trở thành một trong những camera hành trình đáng mua nhất.

Viofo Việt Nam - Nhà phân phối camera hành trình Viofo tại Việt Nam

Viofo Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng thương hiệu camera hành trình Viofo tại Việt Nam. Viofo Việt Nam cung cấp đa dạng các model camera hành trình Viofo, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng camera hành trình của người lái xe.

Khám phá loạt Camera hành trình Viofo: Sony STARVIS 2 Cao Cấp, 3 mắt quay trước, sau và trong xe


Không những thế, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp cùng đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 sẽ chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Nhân dịp ra mắt, các dòng sản phẩm camera hành trình Viofo sẽ được khuyến mãi giảm giá 19% trong tháng 10/2023.

Liên hệ với Viofo Việt Nam

Hotline: 0975 056 939
Trang Web: Viofo.vn
Fanpage: VIOFO Việt Nam - Camera hành trình Cao Cấp Toàn Cầu
 
  • Haha
Reactions: Chuột Mít
Hạng D
8/2/17
1.133
1.751
113
36
Ở Việt Nam 1 là Vietmap có tích hợp cảnh báo giao thông theo GPS mà không có hãng thứ 2 nào làm được. Thứ 2 là 70mai ngon, bổ, rẻ.
 
Hạng D
14/6/09
2.580
2.964
113
Em mua con này thời 2016-2017) qua aliexpress (a129) tới giờ vẫn xài
 
Tập Lái
14/1/22
31
42
18
64
Đùa, đọc từ đầu tới cuối ko biết cái Viofo nổi tiếng thế giới là ông nào sx. Các còm toàn tập lái tự tâng bốc nhau. Chán cho sự PR mập mờ.
 
  • Haha
Reactions: viofovietnam