Giống mua bằng quá vậy bác.hình như sát hạch luôn khỏi thi giá 6 chẹo hơn thì phải, bao lý thuyết
qua tết là thi liền
Ông anh em đăng ký học bên Thành Công cao thắng, chưa thi mà dỡ bảng hiệu rồi, ổng lên thanh lý HĐ mất hêt smaays chai.Trung tâm Thành Công nhà bè thì sao các bác?

Em thấy trang web của trường nó đâu có văn phòng bên Cao thắng đâu bác, 1 cái 3/2, 1 cái Khánh Hội với 1 chỗ quận 7 thôiÔng anh em đăng ký học bên Thành Công cao thắng, chưa thi mà dỡ bảng hiệu rồi, ổng lên thanh lý HĐ mất hêt smaays chai.![]()
Lúc trước nó có 1 cái ở Cao Thắng nối dài hay gì đó bác, giờ dẹp rồi.Em thấy trang web của trường nó đâu có văn phòng bên Cao thắng đâu bác, 1 cái 3/2, 1 cái Khánh Hội với 1 chỗ quận 7 thôi
Ngày trước em cũng bận như bác, đăng ký học riêng với 1 ông thầy của trung tâm. Học phí vẫn đóng cho trung tâm bình thường như những người khác, chỉ có điều mình không đến trường học. Lúc nào rảnh 1-2 tiếng alô thầy mang xe tới rước đi tập. Tiền học của thầy tính riêng theo giờ. Lý thuyết thì có sách có đĩa tự học. Sau đó cũng tới trung tâm thi để lấy cái bằng nghề của trường, rồi tiếp đó mới được đi thi sát hạch. Tổng cộng tầm 10tr.
sau tết thì nhẹ nhàng hơn bác ơi. Vì bây giờ tới tết chưa đầy 3 tháng k đủ khoá đào tạo. Muốn thi thì phải mạnh chi lắm.Trung tâm Thành Công nhà bè thì sao các bác?
Mình cũng giống như bạn, và tìm hiểu tất tần tật, và cuối cùng chạy thẳng xuống Thành Công - 705 Nguyễn Văn Tạo đăng ký gói chỉ thi không học, hẹn cuối tháng 3 đầu tháng 4 mới sát hạch @_@, không biết sẽ như thế nào! ai đăng ký ở đây cho ý kiến với nhéDo đặc thù công việc của em là làm việc từ sáng đến tối nên em đang có nhu cầu tìm một trung tâm dạy lái xe để đăng ký khóa học chỉ thi còn việc học thì em đã biết sơ sơ và sẽ sắp xếp giờ và học thầy bên ngoài. Các bác có biết trung tâm nào uy tín và sắp xếp lịch thi sớm tư vấn giúp em với. Cám ơn các bác.
/ps : mọi người cho hỏi ở đây sát hạch bằng xe gì ạ?
Bình thương thôi có gì đâu chứ, bác cứ đăng ký chung tâm nào cũng được nhưng phải uy tín về thời gian hứa ngày thi la ok. Giờ nhanh cũng hơn 4 tháng, mấy bác đừng chê người không học nhé, tại người ta bận rộn thôi chứ luật và kinh nghiệm lái hơn nhiều các học viên đang học . vì thầy bây giờ có dạy gì nhiều đâu,