Thảo Luận Khoe bạn bè về ứng dụng camera 360

Tập Lái
19/4/16
2
0
1
25
Bạn sở hữu một chiếc điện thoại đời mới có cài đặt ứng dụng chụp ảnh siêu đẹp camera 360 vì thế trên mạng xã hội của bạn luôn được update những bức hình siêu lung linh nhất khiến bạn bè phải ghen tị. Không nên giữ cho riêng mình, hãy cùng chia sẻ ứng dụng tuyệt vời này với bạn bè để cùng giữ lại những bức ảnh đẹp nhất cho sau này nhé.

photowonder Hiệu ứng chân dung sẽ giúp bức ảnh của bạn nhìn mềm mại và mịn màng hơn, thích hợp cho việc xử lý da mặt nhịn trắng và mịn hơn, tuy nhiên không nên lạm dụng tính năng này quá sẽ làm không thật bức ảnh.Scenery: Chế độ phong cảnh giúp ảnh bạn sẽ sáng tự nhiên hơn. Sharpness: Độ sắc nét. Crop: Resize, chỉnh sửa kích thước hình ảnh với nhiều tùy chọn khác nhau phần mềm hỗ trợ cả những định dạng sẵn có. Revise: Xoay hình ảnh sang trái phải với góc 45 độ.

Cuối cùng, ứng dụng này sẽ cho phép bạn chụp và photoshop siêu tốc các bức ảnh của mình với nhiều hiệu ứng đẹp mà bạn không cần phải biết đến những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng đặc biệt nào! Chắc mình chẳng cần giới thiệu màu mè thì chắc bạn cũng đã biết hoặc nghe qua ai đó đã từng nói đôi chút về sự bá đạo của nó.tai game mien phi về máy chơi thôi nào.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook