Thảo Luận Chung Không đến nỗi nào.

Hạng C
Cách đây vài ngày, chở ba người bạn cùng đi dự đám cưới ở Hà tiên, lúc ra về từ đường Trần thị Kỷ qua cầu Tô châu phải quẹo trái qua một vòng xoay, đường vắng nên mình quên bật nhan, bất chợt thấy bóng csgt ở phía trước tức thì phản xạ tay trái đang đánh vô lăng gạt cần tín hiệu xuống.
Vẫn bị gọi vào. Sau khi cầm đủ các giấy tờ mà không cần xem và cũng không cần nhìn vào những gương mặt trong xe cũng biết là những người đang say mèm vì bia rượu, chú csgt có vẻ lễ phép nói:
_- Bác quẹo trái không bật nhan?
Mình cười ngượng biết lỗi :
- Dạ đúng. Tôi có quên, nhưng chợt nhớ ra nên bật hơi trễ, xin nhận lỗi ...
Nhìn nhanh qua gương mặt mình - hoàn toàn tỉnh táo vì thật ra mình chỉ uống nước ngọt- chú này bước lại trao đổi nhanh với một đồng sự, quan sát thấy đồng sự chú ấy cũng nhìn nhanh về phía mình mà không tỏ ra thái độ gì. Trả giấy tờ cho mình chú ấy quay mặt đi :
- Lần sau bác bật nhan sớm ... Mình cảm ơn và nhận lại giấy tờ.
Trên xe các bạn mình tranh luận nhau đủ điều, nào là chắc thấy quen nên tha . . . dù bật nhan trễ cũng là bật, có người còn nghi mình kẹp "bùa" trong giấy ... và ...
Thực ra mình cũng sai khi chậm báo tín hiệu rẽ trái nên nếu có bị phạt cũng chẳng oan ức gì, nhưng có lẽ ...hên, nên được tha. Csgt cũng không đến nỗi nào ? Vẫn còn người tốt trong bức tranh u ám.
Các bác nghĩ sao?
 
Chi Hội Trưởng S.O.S
8/1/11
21.500
171.085
113
13
tp HCM
trenduonggiobui.wordpress.com
Kẻ xấu cũng nhiều nhưng người tốt không it.
Thú thật các bác, trước khi em vô O.S em nhìn vô thế giới mạng ảo chỉ toàn thấy "bọn lừa đảo"
Khi mới vô O.S, em thấy tuyền là "thế lực thù địch"
Chơi trong O.S 6 tháng, em được các hiệp sĩ Moxie, keenlon, NewbieSg cứu giúp, em "cảm O.S" lun!
1 năm em được XNL choàng vai!
18 tháng S.O.S ra đời.
Bây giờ em thuộc về O.S em và đồng đội S.O.S là thuộc về O.S.

Làm Cảnh sát cũng vậy, có người tốt kẻ xấu, có lúc đúng lúc sai, có khi là anh hùng nhưng có lúc là thằng say, tên xxx.
Đời người mình cố đem lại nụ cười cho nhau càng nhiều càng vui. Nhé!
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
12/4/12
1.108
161
63
Trong diễn đàn thường nêu cái xấu , mánh khóe của xxx bẩn để nhắc nhau cảnh giác và phòng tránh chứ không phải đi đường toàn gặp CSGT xấu . Em xin kể câu chuyện của em : Tối 5/5 em ở miền tây về thành phố trên đường Nguyễn Văn Linh gặp cái ngã tư lớn đầu tiên ( em không biết gọi là gì ) , em chạy làn sát con lươn ( được chạy thẳng và rẽ trái ) , lúc đó đèn chạy thẳng đỏ , rẽ trái xanh , phía sau có vài xe nhá đèn rẽ trái mà không còn khoảng cách để chuyển làn nên em đành tiến qua vạch dừng hơi đánh lái sang phải để họ lên , khi lên thì em nhìn đồng hồ đếm ngược và nhẩm theo , đếm đến 0 thì chạy , vậy mà ra giữa ngã tư đèn mới xanh . Qua ngã tư em bị thổi , trước mặt là một chú trẻ măng ( nhưng khá xấu trai ) , biết sai nên em đưa giấy đầy đủ và trình bày lý do , chú ta nghe xong thì nói "chú đã biết sai rồi thì thôi , mời chú đi ". Kết luận : người tốt quanh ta vẫn còn , hãy lạc quan và sống tốt sẽ nhận lại những điều tốt đẹp từ cộng đồng .
 
Hạng B2
27/10/12
205
272
78
Hoan hô hành động của 2 CSGT trong 2 trường hợp của bác chủ thớt và bác xe rùa 68. Họ đã thể hiện mục đích cao nhất của LUẬT PHÁP là nhằm để RĂN ĐE, GIÁO DỤC; chứ không nhằm TRỪNG PHẠT. Ngược lại, đáng buồn có những xxx làm điều tồi tệ là dùng LUẬT PHÁP để tư lợi bất chính.
 
Hạng D
8/3/13
1.289
212
63
Bởi vậy ta mới gọi là CSGT,thử hình dung 01 ngày mà không có họ,thì đường xá sẻ như thế nào,mình có coi Mỹ làm một phim về việc không có tín hiệu GT và CSGT,khủng hoảng luôn..còn CSGT mà chỉ lo kiếm đủ chuyện,mục đích để hối lộ ta mới gọi là xxx..