Ít bữa nữa có biên bản phạt nguội gửi về nhà cho bác thôiMình cũng hay đậu buổi chiều sau 16h ngay đoạn Cổng Hòa Bình đến Nguyễn Du, nhưng chưa bị vịn lần nào. Mình thấy đoạn đó không có biển cấm.
Hôm trước có công việc bên HSBC, đi ngang qua Nhà thờ thấy 2 anh CSGT đi xe máy quay Video những xe đậu ở đó, không chừng Bác chuẩn bị nhận giấy phạt nguội đó.Mình cũng hay đậu buổi chiều sau 16h ngay đoạn Cổng Hòa Bình đến Nguyễn Du, nhưng chưa bị vịn lần nào. Mình thấy đoạn đó không có biển cấm.
ConfirmNgay góc Hàn Thuyên có bảng cấm Dừng+Đậu nha thím.
Mình cũng hay đậu buổi chiều sau 16h ngay đoạn Cổng Hòa Bình đến Nguyễn Du, nhưng chưa bị vịn lần nào. Mình thấy đoạn đó không có biển cấm.
Lúc trước có bảng cho đậu trước trường Hòa Bình, nhưng bây giờ thì cấm đậu và dừng luôn (bảng ở góc Hàn Thuyên đó bác). Bác lưu ý cẩn thận
E cũng đầu như vậy mấy lần...trước Nhà thờ
Đúng là ngay góc Hàn Thuyên có bàng cấm dừng cấm đậu. Nhưng bảng đó đã hết giá trị khi đi qua giao lộ cắt ngang ngay trước nhà thờ rồi.Ngay góc Hàn Thuyên có bảng cấm Dừng+Đậu nha thím.
Thân.