Tỷ lệ chọi đang cao, giá có thể khá chát.Hiện tính tới thời điểm này đã hơn 700 booking dù chưa biết giá...nhưng khách hàng vẫn book để lấy ưu đãi trước:
- Nhà Phố: tặng 50tr
- Nhà phố thương mại / Villa: tặng 100tr
- Villa song lập: tặng 150tr
- Villa đơn lập: tặng 200tr
dữ zị sao bácHiện tính tới thời điểm này đã hơn 700 booking dù chưa biết giá...nhưng khách hàng vẫn book để lấy ưu đãi trước:
- Nhà Phố: tặng 50tr
- Nhà phố thương mại / Villa: tặng 100tr
- Villa song lập: tặng 150tr
- Villa đơn lập: tặng 200tr
700 booking này thì trong đó có bn booking mua ở? bn mua đầu cơ? và bn mua lướt lát nhỉ??
Chắc có 400 book sàn book lấy số, 50 mua ở, 100 mua đầu tư, còn lại book hóng chơi700 booking này thì trong đó có bn booking mua ở? bn mua đầu cơ? và bn mua lướt lát nhỉ??
Booking chờ giá là nhiều anh. Ra giá thấy hợp lý thì mới mua. Còn không thì hoàn booking lại,700 booking này thì trong đó có bn booking mua ở? bn mua đầu cơ? và bn mua lướt lát nhỉ??
Booking ko định danh thì sàn, đại lý book vẫn đc, cơ bản là chưa có thời điểm mở bán chính thức và rõ ràng, khả năng Vin Hậu Nghĩa sẽ bung trước, vì lịch bên Vin là T5 mở bán đợt 1 rồi
Tranh cướp khách, ông nào ra trước bán trước chứ khách hết tiền rồi
Metro 1 mất 12 năm để vận hành, metro 2 mất bao nhiêu năm vây anh. Mua Vin Long An là xác định ôm dài hơi, giá sidewway luônVin chơi lớn kết hợp Masterise và Techcombank làm hạ tầng quốc lộ 22 đồng thời với việc kéo đai tuyến metro số 2 về tới tỉnh lộ 7 thì sẽ bán hết veo 3 kdt Hậu Nghĩa Tân Mỹ Củ Chi Hóc Môn, hình thành west cdb trong chiến lược Tây Tiến.