Status
Không mở trả lời sau này.
OSOM
23/4/07
9.160
10.190
113
bác cho e hỏi từ mũi né ra phan rí khuc bàu trắng e không đi tỉnh lộ 716 mà e đi đường tắt ra phan rí ok không bác ,e đi Suv .Vì e nghe nói đường toàn sỏi đá cát mù mịt được cái view biển đẹp và gần hơn nhiều so với đi Ql1 thì phải,thanks bác
Không nên đi, vì đường đang làm khá xấu (bác tham khảo link dưới). Chạy QL1 được rồi.
- Đường DT716 : Từ Bàu Trắng đến cầu Sông Lũy - Phan Rí Cửa & Videoclip
- Đường DT716 : Từ Phan Rí Cửa đến Liên Hương (QL1) & Videoclip
 
Hạng B2
5/4/15
377
378
63
38
sài gòn
Bác xem lại biển báo giúp em, chỉ cấm xe nào có chiều cao trên 2m thôi mà bác, thường thì xe 07, 08 chỗ ngồi trở lại đâu có xe nào cao tới 2m đâu ạ.

thai3i.jpg
bác học lại luật giao thông đi, biển đó là cấm tất cả oto các loại , biển thứ 2 là cấm xe máy và xe thô sơ có chiều cao dưới 2m và chở hàng hóa ko quá 2m. nhẹ thì bị giao thông túm, hư cầu, dân đánh. nặng thì sập cầu chết cả nhà , gần nhà em có 1 vụ ngoan cố qua cầu gỗ , chết cà nhà 14 người trong 1 gia đình. đám tang để 14 cái hòm trong nhà ...tang thương khủng khiếp. P/S : tính mạng con nguoi là trên hết.
 
Status
Không mở trả lời sau này.