17/8/22
246
195
43
Quận Bình Thạnh
Trong ngày trở lại với giải đua Rebelle Rally năm 2022, Kia đã tung ra mẫu Sportage X-Pro 2023 với hàng loạt các nâng cấp đặc biệt mà người nhìn cũng có thể dễ dàng nhận ra.

Kia tung ra mẫu Sportage X-Pro, vẻ ngoài ấn tượng của xe đua địa hình Rally

Kia vẫn chưa tiết lộ chính xác toàn bộ những nâng cấp đã làm trên chiếc Sportage X-Pro 2023, nhưng về cơ bản mẫu xe này sẽ có lốp xe địa hình, phần cứng thay đổi chuyên dành cho đường off-road và hệ dẫn động 4 bánh.

Cụ thể, xe sử dụng lốp BF Goodrich kết hợp với mâm 17 inch màu đen mờ, đèn sương mù LED và đèn pha projector LED vẫn có sẵn, kính chắn gió có sưởi và vòi nước rửa tự động, chế độ lái đa địa hình và ngoại thất được dán decal 2 tông màu trắng/xám.

Kia tung ra mẫu Sportage X-Pro, vẻ ngoài ấn tượng của xe đua địa hình Rally

Dường như cũng đã có sự thay đổi ở hành trình phuộc, nhằm giúp mẫu xe này có thể vượt qua đường địa hình tốt hơn.

Tất cả những thay đổi trên sẽ giúp mẫu xe của Kia có thể chinh phục được đường đua địa hình dài đến 2.414 km ở giải Rebelle Rally, với 8 ngày thi đấu liên tục và phải di chuyển qua các sa mạc ở Nevada, California.

Kia tung ra mẫu Sportage X-Pro, vẻ ngoài ấn tượng của xe đua địa hình Rally

Sportage X-Pro sẽ được Kia chính thức giới thiệu trong vài tuần tới để chuẩn bị cho cuộc đua bắt đầu vào ngày 6/10. Nó sẽ cạnh tranh với những cái tên như Hyundai Santa Cruze , Nissan Frontier... Năm ngoái Kia đã tham gia Rebelle Rally với bộ đôi Sorento PHEV được sửa đổi nhẹ.

Theo: Carscoops
Xem thêm:
 
  • Like
Reactions: TicoHQ