Hạng B2
19/2/12
422
247
43
Đúng ra phải để những người dùng xe Wagon như dochoixe hay hienkts làm Cán Bộ mới đúng tên Hội nha ke.. ke..
 
Hạng D
9/3/10
2.180
371
83
minde nói:
Đúng ra phải để những người dùng xe Wagon như dochoixe hay hienkts làm Cán Bộ mới đúng tên Hội nha ke.. ke..

Vậy Vitara của Minde thì sao ta ? mà em nghe ao hồ đồn mấy ông BĐH mới mua Vịt, Swift và Chocolat rùi Bác ơi.
À, mà cái ông Chủ tịch Vê Ép Ép có đá banh được không ta?

 
Hạng D
20/8/11
1.665
10.330
113
Bien Hoa-Dong Nai
@minde: Xe chỉ là phương tiện liên kết anh em thôi bác ơi...em ko thấy có mối liên quan nào trong việc này, ví dụ một ngày kia bác trúng vài tờ tỉ rưỡi, bác có dùng em vitara nữa không...em cũng ví dụ bác đang làm CT hội SU đi chẳn lẽ bác đổi Mec rồi bác không chơi với anh em nữa àhm. Quan trọng mọi người chơi vui vẻ với nhau, mấy cái xe nó có chơi với nhau đâu mà bác sợ tụi nó phân biệt. Sorry em chỉ muốn nói những gì em nghĩ.
 
Hạng F
8/10/10
6.364
2.031
113
Q7 - Sài Gòn
Zinger10 nói:
minde nói:
Đúng ra phải để những người dùng xe Wagon như dochoixe hay hienkts làm Cán Bộ mới đúng tên Hội nha ke.. ke..

Vậy Vitara của Minde thì sao ta ? mà em nghe ao hồ đồn mấy ông BĐH mới mua Vịt, Swift và Chocolat rùi Bác ơi.À, mà cái ông Chủ tịch Vê Ép Ép có đá banh được không ta? 
Em nghĩ là kg. Thường mấy ông lãnh đạo thì kg bao giờ có chuyên môn về thứ ổng đang lãnh đạo.
 
Hạng C
25/9/03
691
76
28
48
Ho Chi Minh
www.netsolution.vn
caty123 nói:
Vậy là bác FiatSG đã đồng ý nhận CHP! Đề nghị bác rước thêm 1 em Vitara 2013 gấp để hợp với hội!
24.gif
Bác fiatsaigon đã có Vitara từ năm 2008 rồi nha caty123, chẳng qua ảnh không có đi nên đưa cho em đi thôi đoá :)
tongue4.gif

 
Hạng C
25/9/03
691
76
28
48
Ho Chi Minh
www.netsolution.vn
Xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến chi hội Suzuki FC.
Đặc biệt là tân CHT chauhungvnpt dồi dào sức khoẻ để cùng 2 tân CHP hoàn thành tốt nhiệm vụ của BĐH trong nhiệm kỳ mới !
033102flo_1_prv.gif



 
Hạng C
19/5/12
712
252
63
HCM
Vậy thì bác Hùng ấn định ngày tuyên thệ nhậm chức sớm sớm nha. E dự là bac Hung con dau dau chua biet mình chọn kiểu của Obama hay là của Putin đây các bác. Các bác tư vấn dùm HT để đc vote Ken sớm