Bác ra ADV-TBT tiệm Khanh Phong gặp Bác Khắc Trung : cáp 250N (nếu là thành viên OS , không thì 300N) , nẹp inox gương thì 300N . Bảo đảm thẩm mỹ luôn
em chỉ sợ gắn bảo vệ mặt gương nó làm bó hẹp lại phạm vi điều chỉnh góc nhìn của gương thôi ạ, cụ thể là 2 chiếc xe nhà em và vài chiếc của bạn đều bị =.= ---> chiếc VRC của em ko làm ^^
koonjang nói:Gắn cáp hoặc niềng củ gương và inox bảo vệ mặt kính + khắc mã số kính của BH Liberty sẽ giúp giảm thỉêu 95% các vụ mất cắp. 5% còn lại do thằng ăn trộm ở tỉnh khác đến hoặc vã thuốc quá rồi, 5 ăn 5 thua
Em hoàn toàn đồng ý với bác !!! Giơ cao 2 tay 2 chân luôn!!
các bác làm cáp và làm thêm 1 cái cây inox phía dưới gương nữa cho nó chắc và cho thằng trộm biết xe bác có đề phòng (chứ gắng cáp phía trong nó ko thấy cái cáp nó cũng bẽ àh, mặc dù ko ăn được) còn chuyện nó đập kiếng hay cào xe bác thì để thằng bảo hiểm nó lo, dù gì nếu bị thế này cũng bực thật. thôi thì cố sống chung với lũ vậy.
em đã làm bảo vệ mặt gương và củ gương, dùng thấy ok, thẩm mỹ ok, nhưng cũng chẳng hi vọng có cơ hội để thử xem có chống trộm đc ko =))
Tóm lại, chúng ta cũng nên nghiên cứu tâm lý bọn trộm, cướp giật. Chúng chỉ ra tay manh động khi thấy mồi quá ngon, còn nếu các chủ xe đã có những biện pháp cơ bản để hạn chế thì đó cũng là một cách để chuyển hướng quan tâm của kẻ gian, hoặc làm chúng ngại ngần hơn. Như vậy đã là tăng thêm xác suất an toàn rồi. Chúc các bác an bình.
Nguyên Lý Bu-Mê-Rang luôn chi phối cuộc đời này ở mọi chỗ, mọi nơi. Bọn trộm cướp kia quăng cái gì thì đời sẽ dội trở lại chúng nó cái đó thôi.
Nguyên Lý Bu-Mê-Rang luôn chi phối cuộc đời này ở mọi chỗ, mọi nơi. Bọn trộm cướp kia quăng cái gì thì đời sẽ dội trở lại chúng nó cái đó thôi.