Hạng B2
23/7/07
280
17.519
93
Thủ Dầu 1, Bình Dương
Có chứ ấy. Mình cứ vặn 15ph rồi kéo ra coi thử, hơi vàng rồi thì lật mặt kia thêm 5ph thôi.
À, nguyên tắc là nướng đối lưu, nghĩa là phải có chỗ cho hơi nóng luồn xuống thổi ngược lên. Vậy nên ngừoi ta mới làm cái rổ lưới. Nhiều anh cho thức ăn vô dĩa rồi bỏ vô nướng xong kêu sao chiên hoài không giòn. :)
Chỉ có nồi Phillips là đối lưu chuẩn, vì thiết kế xoáy đáy của nó có bản quyền, mấy anh khác ko được làm chứ làm dễ ợt.
Ps: Phillips đắt tiền là thế
 

Attachments

Hạng B2
26/2/16
141
4.277
93
Mua cái Philips họ mới giao hôm nay mà đi làm = xe đạp ko mang về được. Mai đem về làm mẻ khoai chiên cho con gái mới được :)
 
Thân Tâm An Lạc
4/12/11
1.925
23.368
113
Chỉ có nồi Phillips là đối lưu chuẩn, vì thiết kế xoáy đáy của nó có bản quyền, mấy anh khác ko được làm chứ làm dễ ợt.
Ps: Phillips đắt tiền là thế
Giá chát quá , có loại nào dễ chịu hơn hok a?
Cái này chiên khoai tây đóng gói trong siêu thị được hok?
 
Hạng B2
23/7/07
280
17.519
93
Thủ Dầu 1, Bình Dương
Giá chát quá , có loại nào dễ chịu hơn hok a?
Cái này chiên khoai tây đóng gói trong siêu thị được hok?
Anh mua nồi 4.5L trở lên, tầm hơn 1tr. Mình xài nồi có hình con cá heo, anh xài Magic cũng đc.

Cái này chuyên dùng cho khoai tây đóng gói mà. Anh ko cần rả đông khoai tây nhen. Lấy khoai từ tủ đông ra, đổ khoai vào khay. 170 độ 7 phút, xong anh xóc 1,2 cái rồi thêm 5 phút nữa là xong( anh xem chưa vàng thì thêm vài phút nữa) . Trong khoai này đã có sẳn dầu. Chiên xong nhớ lấy ra liền vì để lâu trong nồi nó sẽ mềm khoai.
Nồi mình đang dùng, đang hoạt động mình giật khay ra kiểm tra thức ăn thì máy tự động tắt nên ko cần tắt mở nguồn