Hạng B2
9/7/16
323
255
63
Chào các Bác
Mình mới vừa thi xong B2 được vài ngày, nay rãnh tí thời gian chia sẽ cùng anh em chuẩn bị đi thi.
Kể ra để mọi người thấy không phải chạy giỏi mà thi dễ đậu. Mình tập cũng tạm gọi là kha khá và được thầy đánh giá là yên tâm. vậy mà vừa vào chạy đượcxíu bị cái thẻ đỏ đau điếng người (loại trực tiếp). Hoang mang quá xuống xe đi ra ngoài vì có người tới hốt xe mình đi. và sau đây là những kinh nghiệm và buồn vui khi đi thi muôn chia sẽ cùng các Bác.

Bắt đầu khởi hành xe lăn bánh êm êm thật dễ chịu vừa lên tới dốc cầu sợ bị cán vạch nên phanh sớm trừ 5đ
Xuong dốc cầu qua hàng đinh xong thì máy báo bánh xe đè vạch liên tục 3 lần thế là có thông báo bạn đã thi trượt. mình xuống xe hoan mang vô cùng vì lỗi đâu mà lắm thế.
Vô nói với giáo viên dạy mình lên khíu nại (cái này quan trong nhe các Bác chuẩn bị thi), xong hồi hợp và chờ đợi. sau đó được gọi tên thi lại do máy báo sai, nêu mình sợ không nói ra đi về luôn coi như xong phim.
Lần này chạy cẩn thận nên 100đ còn nguyên cho đến bài tăng tốc ( đúng là số mình còn xui) mình vô số bị kẹt nên đạp ga quá vòng tua trừ hết 10đ. bắt đầu hơi run rồi đấy
Xe bon bon về đến nhà xe ngang tự tin lùi vào nhưng cảm biến không báo phải chạy lên de về lần nửa mới báo. xong đánh lái ra ngoài về đích còn 90đ và mất hết nủa lít mồ hôi.:3dcuoi:

Kinh nghiệm:
- Tâm lý thoải mái
- Lái thật chậm và chính xác ( vì nếu nghe báo trừ điểm là mất tập trung liền)
- Nếu nghi ngờ xe có sự cố thì mạnh dạng khiếu nại
 
Hạng D
5/2/15
3.646
6.679
113
56
TP.Hồ Chí Minh
Vì xe học khác xe thi nên trước khi thi để chắc ăn thì mướn xe cảm ứng gấp đôi thời gian hoặc hơn luyện tay lái và tâm lý thoải mái. Trước mình một đỏ là ok 100 luôn, nhưng thời đó chỉ có vô chuồng chứ không có đỗ song song.
 
Hạng B2
15/8/16
236
242
43
Thì mình đã nói rồi, nếu chạy đúng, lùi ghép xe đúng mà cảm biến báo tào lao thì cứ đậu nguyên hiện trạng xe, chạy ra khiếu nại liền, sẽ được thi lại.

Bạn nào bảo khiếu nại ko ăn thua thì ... bạn mạnh dạn thi lại sau 2 tuần đi =)).
 
Hạng B2
9/7/16
323
255
63
Thì mình đã nói rồi, nếu chạy đúng, lùi ghép xe đúng mà cảm biến báo tào lao thì cứ đậu nguyên hiện trạng xe, chạy ra khiếu nại liền, sẽ được thi lại.

Bạn nào bảo khiếu nại ko ăn thua thì ... bạn mạnh dạn thi lại sau 2 tuần đi =)).
Bác Long nói đúng quá, nhưng nhiều người thi lần đấu sợ không dám khiếu nại. Cứ tưởng mình phạm lỗi nên mới bị vậy nên chấp nhận thương đau:3dcuoi:
 
Tập Lái
25/8/16
35
20
8
40
Cái này đúng là còn phụ thuộc rất nhiều vào xe, tâm lý và cảm ứng nữa . Mình củng mới thi đậu dc vài ngày, chờ lấy bằng
 
  • Like
Reactions: phannkhoi
Hạng B1
12/10/16
83
70
18
34
Bác chủ thi ở trung tâm nào đấy ạ, em cũng đang học bằng lái, còn một buổi nữa là xong. Nghe đâu tháng 12 thi, cũng thấy run run quá đi.
 
Hạng B2
15/8/16
236
242
43
Hồi mình thi, có bạn kia được 100đ tới phần ghép ngang, cũng de tới de lui, rùi bị trừ điểm hết luôn, Mình bảo chạy vô khiếu nại ngay, thế là được thi lại sau đó 1 tiếng ! Và kết quả đậu !
Cảm biến thì phập phù, nhưng HIỆN TRẠNG THỰC TẾ LÀ KHÔNG THỂ CHỐI CÃI !
 
Hạng B2
9/7/16
323
255
63
Bác chủ thi ở trung tâm nào đấy ạ, em cũng đang học bằng lái, còn một buổi nữa là xong. Nghe đâu tháng 12 thi, cũng thấy run run quá đi.
Mình thi tại trung tâm sát hạch Hoàng Gia ở cầu Xáng bình chánh đó Bác. Học tại cao đẳng GTVT và lên đó thi. Chúc Bác thi đạt kết quả tốt nhe!