Tập Lái
30/3/16
33
5
8
36
vienauto.com
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 1
Địa chỉ
010
Số điện thoại
010
Lý do khách hàng lựa chọn sửa chữa Porsche tại những nơi uy tín
Được biết anh Hưng người lái chiếc Porsche Cayenne S đã hơn hai năm nay, hôm nay tình cờ có duyên gặp chú tại Viện Auto, anh đã có những chia sẻ thật lòng về việc lựa chọn nơi sửa ô tô Porsche uy tín cho mọi người cùng nghe. Nghe anh nói về lí do vì sao nên lựa chọn garage uy tín mà mình dù lái ô tô Porsche hơn chú được một năm cũng phải học hỏi anh nhiều. Chúc anh và gia đình luôn nhiều sức khỏe.
Ra mắt trên thị trường Việt Nam không nhiều năm nhưng Porsche đã là cái tên mà nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng và liên tục giữ vị trí đầu tiên trong cuộc đua doanh số của các hãng ô tô tại thị trường Việt Nam. Do đó, garage chuyên sửa ô tô Porsche đã mọc lên như nấm sau mưa chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy làm sao để biết được garage nào uy tín? sau đây là lời khuyên của anh Hưng khi bạn lựa chọn nơi sửa chữa xế cung của mình.
Cơ sở vật chất hiện đại cùng với các máy móc kĩ thuật tiên tiến. Để mọi người hiểu rõ hơn anh Hưng giải thích thêm. Chỉ có những garage chuyên nghiệp mới mạnh dạng đầu tư trang thiết bị theo chuẩn quốc tế vì ô tô Porsche thuộc loại ít hư nhưng rất khó sửa đặc biệt sửa hộp số Porsche uy tín. Với mỗi pan bệnh, nếu không có máy móc kỹ thuật tiên tiến sẽ không chuẩn đoán chính xác được bệnh của ô tô. Còn nếu sử dụng kinh nghiệm cá nhân theo kiểu “cha truyền con nối” thì dễ hóa nhẹ bệnh nhẹ thành nặng.
Anh cũng chia sẻ: Anh khá hài lòng khi thấy được sự đầu tư của Viện Auto, nơi mà anh bảo dưỡng định kì mà thôi. Anh nói thêm Anh cùng gia đình đã tìm hiểu rất kĩ về garage này và được biết là ngoài cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kĩ sư ở đây có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử chữa ô tô porsche hoặc đã từng phục vụ tại hãng. Không chỉ tìm tìm hiểu qua gia đình, bạn bè anh Hưng lên các trang mạng xã hội uy tín để tìm hiểu về garage này. Cưới cùng, nơi anh chọn mặt gửi vàng đó chính là Viện Auto, sau sự tư vấn của các cố vấn dịch vụ và sửa chữa ô tô đến bây giờ anh Hưng chưa bao giờsửa ở những garage khác nữa.
Cũng trong ngày hôm đó, tôi may mắn gặp chị An hiện đang sống ở Thảo Điền, Quận 2 cho hay chị rất hài lòng về dịch vụ tại Viện Auto. Khi chị sửa chữa ô tô Porsche tại đây nhân viên kĩ thuật thường tư vấn các lỗi và cách khắc phục cho chị, thời gian bảo hành của một số phụ tùng lên đến hai năm, nhưng suốt thời gian sử dụng đến khi hết bảo hành mà phụ tùng không có dấu hiệu cần phải thay thế sửa chữa.
Chị cũng chia sẻ thêm, Viện Auto cũng hỗ trợ rất tốt các dịch vụ sau khi sửa chữa ở trung tâm, nếu có bất kì lỗi gì cần sửa chữa thay thế thì garage sẽ hỗ trợ miễn phí chi phí sửa chữa và còn miễn phí hỗ trợ kéo ô tô về trung tâm. Chị nói” Nhờ những dịch vụ như vậy mà tôi luôn chọn Viện Auto - garage chuyên sửa ô tô Porsche uy tín để sửa chữa để mang lại cảm giác thoải mái mà không phải không phải đau đầu vì ô tô hư hỏng”
Còn chị Linh bạn của chị An hiện đang sống ở Bình Dương cũng chia sẻ với tôi rằng sau khi sửa ô tô Porsche tại Viện Auto chị thích lắm. Lúc trước chị hay sửa ở một hãng gần nhà, nhưng sau khi biết đến Viện Auto và một lần tình cờ mang ô tô lên sửa hộp số tại đây chị đã đổi nơi sửa và bảo dưỡng ô tô định kì của mình sang Viện Auto. Mặc dù đường hơi xa nhưng nhờ dịch vụ kéo xe về trung tâm mà chị không cần tốn nhiều thời gian và chi phí khi mang ô tô đến đây. Chị cũng giới thiệu đến bạn bè về Viện Auto -chuyên sửa hộp số Porsche uy tín
Qua những chia sẻ trên của khách hàng ở nhiều nơi mọi người cũng biết được vì sao nên lựa chọn garage chuyên sửa ô tô Porsche uy tín rồi chứ. Tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích từ bài viết của tôi trên diễn đàn, chúc các bạn có ngày vui vẻ.
===> Xem thêm: Tìm nơi sửa hộp số Porsche uy tín thật khó
Những lỗi hộp số gây nguy hiểm thường gặp: https://www.otosaigon.com/threads/nhung-loi-hop-so-gay-nguy-hiem-thuong-gap.8931643/