Nghe giang hồ đồn có 2 mem máu lắm,cũng muốn đu đưa giờ cuối......mà em chưa thấy ho......oooo gì hết.Một thì lo xây tổ ấm và 1 thì kẹt đám cứơi.....ai chà chà.10/7 này là đám cưới bạn thân em mà em còn cancel luôn vậy mà có người còn cù cưa nữa



Dragontu78 nói:Tình hình rất ư là tình hình:
Em đã confirm được với bác Ricky 2 phòng dự bị tại Resort "hàng xóm" của Golden Coast: 1 Cho bác Rocket và 1 cho bác bibono đi cùng bà cả. Nếu các bác mà thay đổi nữa thì cứ 1 phòng mình sẽ toi 60 USD đấy nhé. Những bác nào tiếp tục gia nhập chuyến đi vào giờ chót thì sẽ tự túc phòng ở như em đã nói ở trên nhưng các bác yên tâm, Phan Thiết - Mũi Né là "lãnh địa" của bác Ricky nên không đáng lo lắm, cùng lắm các bác ngủ lều cho lãng mạn...hihi.
Giờ thì em đuối như con cá chuối rồi, các bác hiểu cho lòng em. Các bác tham gia càng đông thì hội mình càng vui nhưng confirm vào giờ chót nhiều quá em theo không có nổi, lo cho các bác không đàng hoàng thì em và bác Ricky áy náy lắm lắm ạ.