Bác nên mươn 5 6 cái ghế nhưạ nhỏ, rồi đo đạc vị trí cổng, hẻm nhà bác, sau đó ra 1 khu đất trống đặt mấy cái ghế nhựa đó đúng theo kích thước đó, tập de vài lần là OK.
Chú ý trong khi de phải nhớ, bánh sau đến đâu thì bắt đầu đánh lái. Tốt nhất là đi cùng 1 tài xế nữa nhờ người ta signal cho chuẩn, rồi ghi nhớ các điểm (của bánh sau) khi phải đánh lái. Chắc 1 buổi là ngon lành ngay ấy mà.
Hôm trước E nghe 1 chuyện mà phục 1 bác tài. Có 1 chị vào Big C mua đồ, lái còn non thế là khi de vào chỗ đậu làm móp đầu 1 xe đầu bên cạnh. Bác tài xe ấy ra yêu cầu là 1 là bắt đền bác ấy 2triệu, 2 là phải tập de vào chuồng đến khi thuần thục thì mới cho về nếu không se gọi công an. Tất nhiên chị kia nhận tập de vào chuồng, sau hơn 1 tiếng di ra đi vào (có sự chỉ bảo của bác tài ngồi bên cạnh) chị kia cũng vào chuồng được cực kỳ ngon lành.
Chị kia xuống cám ơn rối rít và gửi bác ấy 1 tr để làm lại chỗ bị móp, bác ấy không nhận và nói :"Xe tôi thì có bảo hiểm lo rồi, chủ yếu là cho chị thôi, hôm nay tôi bắt chị phải tập thế này cho quen, chứ không lái tốt mà đi ra đường thế thì ngoài ảnh hưởng đến chị còn ảnh hưởng đến người khác nữa."
Chúc bác de tốt.