Bác in lun thẻ ngành đi bác.sweetman484 nói:Bác nào có chụp mẫu ko ạ? E xin một bản về PTS lại rồi in ra để lên kính lái xài chơikevinhuynh99999 nói:Bác sai rồi, hiện nay giấy 86 đã được chấn chỉnh lại, ko cấp tuỳ tiện như lúc trước và có phân cấp rõ ràng.giahuy09 nói:86 C ---> đậu trước cửa UBND Tp.HCM để vô liên hệ công tác...
86 A+B --> được chạy vào trong UBND Tp.HCM để liên hệ công tác...
Thông thường:
86C cấp cho xe của các doanh nghiệp tư nhân có liên hệ với UBND Tp.HCM.
86B --> các doanh nghiệp nhà nước...
86A --> các Sở, Ban, ngành...
Ra vào UBND Tp.HCM chỉ có 1 cửa duy nhất thôi.
A cấp cho các vị lãnh đạo thành phố, uỷ viên thường vụ thành uỷ, thành uỷ viên, cấp giám đốc sở và tương đương.
B cấp cho lãnh đạo các sở ngành, quận huyện, lãnh đạo cấp phó giám đốc sở hoặc tương đương...
C cấp cho các cấp, các ngành còn lại có nhu cầu liên hệ công tác với UBNDTP.
Tất cả các cấp giấy 86ABC đều được in đúng một công dụng là đậu xe tại bãi xe trước UBNDTP theo nhu cầu công tác và được in tại mặt sau của giấy 86. Ngoài ra không có công dụng nào khác.
Các bác xoắn làm gì cho mệt thân, nhiều lúc người giữ giấy là bà con hoặc người nhà xxx to thì có sao nào, hơi đâu quan tâm mấy chuyện ấy
Nói chung những tờ giấy ưu tiên đó đều chỉ có tác dụng ra vào cổng nhưng xxx phải kiêng dè và không muốn đụng nhiều đến những xe dán những giấy đó là vì Chủ xe phải là người như thế nào mới được cấp những tờ giấy đó, đụng vào chỉ tổ thêm phiền thà để thời gian vặt những xe khác còn hơn.
đm, em xin lỗi phải chửi chứ em ghét nhất bọn này, cùng với tụi biển đỏ nữa, chạy xe cô hồn, vô trách nhiệm, ko coi pháp luật ra gì. Hôm qua xem tí nữa là mang họa trên cao tốc TL vì 1 thằng biển đỏ rồi
Bạn không biết thì nên tìm hiểu! Giấy này được đậu ở 1 số nơi theo qui định!trungnam75 nói:chẳng qua mấy xxx đó nhát gan thôi,giấy đó chỉ có tác dụng vào cổng C ủy ban TP thôi!
Xe của anh 2 chị 3 mà đụng vào làm gì. Gắn tờ giấy 86 lên xe đâu khó, quan trọng bác có phải là anh 2 chị 3 không, chứ đến lúc xxx hỏi thăm lại nói "em là con buôn thì kỳ lắm".