Hạng F
21/12/12
9.912
2.760
113
tình hình thế này:
đầu QL 13(tức ngã tư Bình Triệu) có biển phân làn đường, 3 làn hẵn hoi,nhưng mà đi hết con lươn đầu tiên thì còn 2 làn, vậy biển 412 đầu còn tác dụng hay không? không lẽ cắm 1 bảng vậy hiệu nghiệm hết cả QL 13??
Biển báo hết hiệu lực tại giao lộ kế tiếp. Nếu có giao lộ mà k có biển cắm nhắc lại thì cứ chiến quyết liệt.
 
  • Like
Reactions: thamnguyennguyen
Hạng C
11/10/09
904
732
93
HCM
đầu giao lộ không có biển phân làn, e xem kĩ rồi mà
Có đoạn có bảng phân làn, nhưng có đoạn không. Đoạn từ Phạm Hùng đến Dr.Joe là đến Cầu Ông lớn là không có bảng. Đoạn Quốc Lộ 50 đến Phạm Hùng có bảng.
 
Tập Lái
6/7/14
7
58
13
em cũng bị y vậy, em đi sát vạch đứt quãng cũng bị thịt. [BCOLOR=rgb(51, 102, 255)]Mình dứt khóat là không phạm luật blah blah... thì ông xxx lớn tuổi nhất nói thôi cho anh em chút đỉnh uống nuớc, trưa trực chắc mệt bắt nhầm![/BCOLOR]
Ờ thì đầy tớ xin có vài chai nước không lẽ lại tính toán này nọ, nên cho 50k uống aquafina vại.
Nản luôn
nếu xxx thật sự xác nhận mình lỡ bắt sai thì phải biết tự trách mình và tự mắc cỡ bản thân chứ, đã ko thế mà còn vin cớ để "xin tiền chút đỉnh uống nước" thì thật.......Ông xxx này có tuổi nhưng vô liêm sĩ quá.
 
  • Like
Reactions: ntt61