Hạng B1
29/8/13
51
53
18
Nói là mới bước ra nhưng thật ra e cũng chạy hai vòng đầu k thấy đến vòng thứ ba là phát hiện liền. Khi phát hiện e kêu bảo vệ lai lập biên bản họ nói xe này đậu từ cũng khá lâu chắc có lẽ từ trưa . Mấy a bảo vệ nói chắc lúc tụi e thay ca nên k để ý nên bọn trộm mới có cơ hội ra tay! Theo e đánh giá Saigon Pearl cung rất an ninh, trước giờ e cung đậu tùm lum hoài. Chắc bọn trộm nghĩ nơi nguy hiểm nhất lại là nơi an toàn nhất của bọn chúng..!
 
Hạng B1
29/8/13
51
53
18
Mọi người nên đề phòng bác ah, hôm trước e đi họp dân cư , nghe tổ trưởng cảnh báo cư dân cẩn thận vì có người báo bị giật tui xách trong Này nửa đó bác..!
 
Hạng D
4/5/12
4.401
26.585
175
voduy nói:
ztrummuz nói:
Bị xẻo 1 bên tai ra đường có bị xxx vịn ko mấy bác? :D
Ko bị bắt - chỉ bị hỏi thăm tí :D
Lúc đó bảo em mới vừa bị trộm. Nay bị cướp nữa thì ....
 
Hạng D
17/8/09
3.305
1.789
113
khu bác chủ cách đây 1-2 tháng giựt đồ trước DongA bank nên giờ bv mới lập chốt gác ngay ngõ vào từ NHCanh nhưng xem qua vẫn k gì thay đổi
 
Hạng F
7/12/12
6.178
83
63
Kittyboy nói:
Mọi người nên đề phòng bác ah, hôm trước e đi họp dân cư , nghe tổ trưởng cảnh báo cư dân cẩn thận vì có người báo bị giật tui xách trong Này nửa đó bác..!
Trong đó an ninh vậy mà còn bị thì ngoài xh loạn cũng phải...