Thảo Luật Chung Lại là đàn thợ đi săn gà

Hạng B1
11/1/22
63
833
83
32
Lại là đàn thợ đi săn gà

Ngày 24-9, lãnh đạo UBND xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, Bình Phước cho biết đã cử lực lượng công an xác minh liên quan clip giành giựt chốt cọc mua bán đất khiến dư luận xôn xao.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 46 giây ghi lại hình ảnh hơn 30 người tập trung trên một tuyến đường nhỏ, một đoạn rải đá còn mới với nhiều xe hơi đậu trên đường. Cạnh đó là vườn cao su đã cắm sẵn các trụ bê tông sơn chia từng lô nhỏ.
Trong đó, nhiều người được cho là nhân viên môi giới cầm bản đồ chạy ngược xuôi liên tục thông báo các lô đất đã được khách chốt mua. Sau khi đăng tải, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi với nhiều ý kiến trái chiều.
Một trang mạng xã hội được cho là của công ty bất động sản có đăng hình khu đất kèm nội dung ''chưa kịp hạ cây 26 nền đất đã hết trong 15 phút buổi sáng. Anh em ngưng chào dự án chuẩn bị ra dự án mới nhé''.
Tuy nhiên, khi liên hệ thì nhân viên công ty này báo vẫn còn đất sào và gửi sổ đất cho khách. Theo thông tin trong sổ, mảnh đất nông nghiệp ở ấp Đồng Chắc, xã Tân Hòa với diện tích khoảng 1.000m2 đã được phân lô.
 
  • Like
Reactions: Lolita and Tommyteo