Hạng F
7/4/09
12.426
6.649
113
HCMC
www.flickr.com
tammile nói:
hình như xxxphát hiện bị quay phim thì phải... tiếp theo thế nào vậy bác Joseph?


Hehe nó yêu cầu em tắt. Em nói em đang quay, em chẳng làm gì sai hết. Nhưng cuối cùng em cũng tắt vì quay nhiêu đó để đưa lên facebook là được rồi.
 
o0o confirmed
Hạng C
5/6/10
807
119
43
34
HCM
mấy thằng XXX này sao đứng gần khúc cua quá nhỉ?
Như vậy không được an toàn
Nếu bác OS nào cua nhanh 1 chút thì tông vào mấy thằng XXX này
Có thể kiện nó gây nguy hiểm cho người đang tham gia giao thông
 
QBL
Hạng B2
6/8/13
143
2
0
theo em thấy khu này không có anh xe ôm nào đi theo, nên có chiến chắc cũng đỡ!
 
Hạng B2
15/2/10
448
290
63
Joseph_Nguyen nói:
Đúng là chỗ này đây:

[tube]http://youtu.be/MY767FWN5-s[/tube]
nói chung chỗ này CSGT đứng là phải, bắt chủ yếu 2 lỗi:
- quọe không xi nhan
- băng ngang từ cây xăng qua

Em thì đi đoạn này luôn luôn đá xi nhan, từ lane 2 chuyển qua lane sát lề trái rồi quọe qua; không mở xi nhan ko đủ tự tin để quọe (oto đoạn này chạy ép lắm)
 
P.T
Hạng B2
5/12/13
134
30
28
@ anti_intermilan : cho em hỏi bắt lỗi băng ngang từ cây xăng qua là do cản trở lưu thông hả bác ? Thanks
 
Hạng D
4/5/12
4.401
26.585
175
P.T nói:
@ anti_intermilan : cho em hỏi bắt lỗi băng ngang từ cây xăng qua là do cản trở lưu thông hả bác ? Thanks
Ơ có chỗ này nữa à để hôm nào em băng ngang cây xăng thử có gì chạy vào nhà bác Joseph_Nguyen trốn dân nha
 
Hạng B2
26/3/08
150
136
43
o0o nói:
mấy thằng XXX này sao đứng gần khúc cua quá nhỉ?
Như vậy không được an toàn
Nếu bác OS nào cua nhanh 1 chút thì tông vào mấy thằng XXX này
Có thể kiện nó gây nguy hiểm cho người đang tham gia giao thông
Làm gì có khái niệm "an toàn" ở đây hở bác, mục tiêu làm lụm thiệt nhiều thôi
 
Hạng B2
28/7/13
334
430
63
ktsthanhlong77 nói:
Xxx: tôi không thấy và yêu cầu anh xuống xe vào ktra giấy tờ rồi muốn nói gì nói
Em: tôi khẳng định tôi có mở xinhan và 2 anh xxx kia rõ ràng có thấy (và em chỉ thẳng 2 xxx nhìn thấy em mở). Còn anh thấy hay không thì tôi kg quan tâm vì tôi mở xi nhan khong phải để đối phó với mấy anh mà là tôi tuân thủ luật gt
Thích câu này của bác chủ!
Mấy ngày nay mấy ảnh làm dữ quá, xe lớn xe bé gì cũng chỉ ngoắc vào hết. Sáng nay đang bon bon 60km/h trên đường Trường Chinh đoạn ngang SB thì một anh áo vàng nhào ra giữa đường chỉ gậy, giật cả mình. Thì ra là tuýt bác xe tải chở mai kiểng phía sau. Thiệt là.
 
Hạng B2
15/1/11
326
6
16
51
Em có thói quen là mở xi nhan để xun chuyển làn, hay quẹo, xong là chủ động tắt ngay, vì thói quen này mà năm rồi bị xxx vịn 3 lần. Cả 3 em điều cứng rắn giữ đúng quan điểm nên điều được " nhắc nhở" . Em chúa ghét cái câu nhắc nhở của mấy xxx.
 
Hạng B2
8/7/12
115
3
18
Ha Sonata nói:
Em mà như bác chủ là em "giộng vô mặt" nó rùi! Và chắc chắn ngày hôm em đang ngồi viết bản tự khai...chư không online viết bài chửi đổng.
CSGT thổi, nhắc nhở rồi cho đi cũng vác lên đây chửi đòi giộng vô mặt thì em chắc bác chủ ngoài đời có lẽ là 1 người đàn ông có vóc nhỏ bé , tính cánh nhu mì nhẹ nhàng đến mức yếu đuối. Cuộc sống bị ức chế kìm hãm nhiều nên mơ ước lắm...phải vậy không?

Tào lao quá, tự dưng đi đoán mò người chưa biết ! Thế chả lẽ thằng thầy bói nào cũng đều dốt như nhau hết sao Bác?