Em hỏi thật , nếu không có xxx bắn tốc độ các bác chay chạy bao nhiêu?wusnat nói:Ở nước ngoài chỗ nào gắn rada/ camera đều được hệ thống radio cảnh báo cho LX nhờ vậy nhiều TX dù vội công chuyện cũng phải tự nương chân ga và cũng nhờ vậy mà giảm được tai nạn GT.
Thôi thì trong lúc nhà nước hoặc các tổ chức chưa lo được việc này thì LX/ OSer cảnh báo giúp nhau âu cũng là cái tình.
Đã ôm vô lăng chạy trên đường không nói hay được đâu bác ạ!
ztrummuz nói:Có bảng tốc độ mà đạp cho cố thì bị bùm ráng chịu. Ko phải cảnh báo hay kêu ca gì
Dạ thưa là nó ngồi trên Cầu Gò Dưa bắn xuống Xa Lộ Đạ Hàn ạ.hoangtan1312 nói:HMG nói:Cảm ơn tinh thần vì cộng đồng của bác chủ.
Nhưng Xa lộ Đại Hàn cho phép 60km/h cả 2 làn mà còn vi phạm tốc độ thì bùm cũng đáng.
cầu vượt Gò Dưa - Tam Bình là ql 1k mà bác hmg ơi, khu sóng thần - quân đoàn 4, ko phải xl đại hàn
BéBa nói:Dạ thưa là nó ngồi trên Cầu Gò Dưa bắn xuống Xa Lộ Đạ Hàn ạ.hoangtan1312 nói:HMG nói:Cảm ơn tinh thần vì cộng đồng của bác chủ.
Nhưng Xa lộ Đại Hàn cho phép 60km/h cả 2 làn mà còn vi phạm tốc độ thì bùm cũng đáng.
cầu vượt Gò Dưa - Tam Bình là ql 1k mà bác hmg ơi, khu sóng thần - quân đoàn 4, ko phải xl đại hàn
sorry bác hmg e nhớ lộn xl hn, ủa sáng ngày nào e cũng đi làm qua cầu vượt Gò Dưa mà bác, đâu có thấy bắn biếc gì đâu ta???