Chơi thì tới nóc lun chớ eco gìCó vẻ con vf8eco nó cắt mẹ nó chức năng sport rồi. Chẳng lẽ bán quách cái cọc cứng 50 chai kia đi. Bọn này làm ăn lởm khởm thật.
Con vf34 còn có, trong khi vf8 định vị cao hơn lại cắt. Thằng nào nghĩ ra và duyệt thì đúng là ngu thiệt. Mình mà chưa cọc 50 thì rút cmn lại rồi.Có vẻ công suất máy giới hạn bằng phần mềm, giờ chỉ còn cách cắt, chứ rồi sao hơn đượ giữa plus và eco, người ta mua eco hết. Chắc ít hôm sẽ có đợt nâng cấp + 1 vài cái cho plus
Cọc 10 chai con vf9eco thì sẽ bán kiếm chút cháo hoặc rút lại chứ sẽ kg bơm thêm 40 cho nó nữa.
Nó kg đổi được sau khi cọc cứng. Bó tay. Toàn trò đánh úp kiểu này.Chơi thì tới nóc lun chớ eco gì
A đừng than vãn, rõ ràng ai cũng biết chơi với bác e luôn nằm đằng lưỡi, hoặc như cá chên thớt chứ làm gì có cửa win-win với bácNó kg đổi được sau khi cọc cứng. Bó tay. Toàn trò đánh úp kiểu này.
Con vf34 còn có, trong khi vf8 định vị cao hơn lại cắt. Thằng nào nghĩ ra và duyệt thì đúng là ngu thiệt. Mình mà chưa cọc 50 thì rút cmn lại rồi.
Cọc 10 chai con vf9eco thì sẽ bán kiếm chút cháo hoặc rút lại chứ sẽ kg bơm thêm 40 cho nó nữa.
trong vòng 2 năm nữa thằng BYD nó mở nhà máy sx xe điện ở Thái lan và xuất đi toàn bộ ĐNA
lúc đó Vinfast đi bụi hết
Còn tuỳ. Nếu vf khư khư kg share trụ sạc thì đám xe điện hãng khác cũng khó sống. Mà dại gì vf share trụ điện trong 2-3 năm tới, nó là lợi thế sống còn của vf.trong vòng 2 năm nữa thằng BYD nó mở nhà máy sx xe điện ở Thái lan và xuất đi toàn bộ ĐNA
lúc đó Vinfast đi bụi hết
Ý là bọn nó lấp liếm ngay từ đầu. Nếu lúc nó offer minh bạch rõ ràng ngay từ đầu thì ok thôi. Toàn tiểu xảo trò mèo nên mới bực.A đừng than vãn, rõ ràng ai cũng biết chơi với bác e luôn nằm đằng lưỡi, hoặc như cá chên thớt chứ làm gì có cửa win-win với bác![]()
Còn tuỳ. Nếu vf khư khư kg share trụ sạc thì đám xe điện hãng khác cũng khó sống. Mà dại gì vf share trụ điện trong 2-3 năm tới, nó là lợi thế sống còn của vf.
nghĩ sao vậy anh?
tiền của BYD nó đè chết bẹp a Vượng
thích thì kết hợp với các doanh nghiệp khác trong nước làm trụ xạc mấy hồi
Các anh cứ bình tĩnh, chuyện cắt này cắt kia hay bỏ luôn không làm nữa là chuyện thường mà, bác Vượng sẽ đền bù thoả đáng, tiền thì bác em không thiếu.