Em có đây. Đến ngày SN S.O.S mong được show cho bácHỏi thiệt các bác, có bác nào có cái bằng B1 cho em ngắm tí.
Chuyên nghiệp => luôn đi đúng luật => gặp bẫy vẫn mắc ==> mắc lỗi vẫn bị thổi.chuyên nghiệp => không phát tờ rơi.. vì luôn đi đúng luật![]()
Chuyên nghiệp => luôn làm đúng luật => không phát tờ rơi => Nộp cho NSNN
ah the thi ra la vay
Chuyên nghiệp mà lái xe buýt, xe khách tuyến cố định, xe tải thì bị áp lục dữ lắm các Bác: Bao nhiêu phút phải đến bến, một ngày phải chạy được bao nhiêu chuyến, phải tìm cách né xxxx phải làm sao tăng thu nhập, để làm sao tháng này không ăn mì gấu đỏ.v.v....còn không chuyên thì thích thì chạy chẳng nghỉ ngợi gì nhiều không dính dáng gì tiền.ma e thay gan nha e may ong lai xe bus so 32
kiem song bang nghe lai xe ,ma may ong chay bat ke den xanh den do
vay goi may ong la nghe nghiep k chuyen ah hjhjhj
Sai bét, mấy ông chuyên nghiệp chạy cơm gạo chưa nhắc đã đưa,ở đấy mà ko phátChuyên nghiệp => luôn đi đúng luật => gặp bẫy vẫn mắc ==> mắc lỗi vẫn bị thổi.
Chuyên nghiệp => luôn làm đúng luật => không phát tờ rơi => Nộp cho NSNN
B1 y như B2 nhưng không chuyên nghiệp và không thời hạn.Hỏi thiệt các bác, có bác nào có cái bằng B1 cho em ngắm tí.
Đưa tờ rơi nhưng rẽ hơn 0 chuyên vì là chuyên nghiệp.Sai bét, mấy ông chuyên nghiệp chạy cơm gạo chưa nhắc đã đưa,ở đấy mà ko phát
E làm Mỹ Tâm hát thôi mà!Sai bét, mấy ông chuyên nghiệp chạy cơm gạo chưa nhắc đã đưa,ở đấy mà ko phát