Em đề xuất là thay toàn bộ xxx nam ngoài đường thành nữ hết để anh em tài xế ta đỡ căng thẳng và đưa bánh mì cho nhanh ạ, cũng như nộp lương cho bà cả ở nhà thôi 
Tương lai liệu có YYY không các bác? Chắc là không đâu vì nữ CSGT thường "sach sẽ" hơn!hehe
E nói vui ah...
E nói vui ah...
bọn ở giấy tờ 282 thì hách dịch có hạng rồi. còn nữ CSGT điều tiết thấy ok mà. ko như đám xxx chuyên rình ăn bẩnNói thật em thấy rất quí mấy em thanh niên xung phong điều tiết giao thông. Còn thấy nữ áo vàng như trò hề. Cách nói chuyện với dân của nữ áo vàng còn khó chịu hơn mấy bá xxx nhiều. Gặp ở 282 nơ trang long vài lần em nản.
Hihi chắc em cũng sẽ chuyển sang đường này đi thay vì đi cầu kênh tẽhôm nay chở vợ đi qua khu Trung sơn theo đường Nguyễn văn cừ tớ giao lộ Nguyễn trãi cũng gặp 1 em nữ csgt da trắng ngần, xinh tươi như hoa đứng chốt cùng 1 nam xxx, hôm nào đi 1 mình chắc em ghé hỏi xem có ăn bánh mì không?