Em luôn để sẵn 1 xấp 10 nghìn trong hộc xe để tiện cho việc mua phí cầu đường,tránh mất thời gian.Nhưng bác có nói chuyện với em gái ở trạm phí đến cả phút thì em cũng chẳng bấm còi đâu,đã có những người như " thằng oắt" bấm hộ rồi.
Tiện đây kể các bác câu chuyện có thật,bấm còi trong trường hợp này thì bị nhận ngón tay nào?
Vì đi công việc đột xuất nên em không báo trước và ko về kịp bữa cơm tối.
Chuông reo,ĐT của vợ:
Sao giờ này chưa về?
Anh kẹt công chuyện ,về trễ chút.
Anh đang ở đâu?
Anh đang lái xe về chứ ở đâu nữa.
Có thật không?Bấm còi cái coi?
(Má ơi may là ngồi xe thật chứ đang trong " nhà nghỉ " thì lấy chi mà bấm đây)
Vì đi công việc đột xuất nên em không báo trước và ko về kịp bữa cơm tối.
Chuông reo,ĐT của vợ:
Sao giờ này chưa về?
Anh kẹt công chuyện ,về trễ chút.
Anh đang ở đâu?
Anh đang lái xe về chứ ở đâu nữa.
Có thật không?Bấm còi cái coi?
(Má ơi may là ngồi xe thật chứ đang trong " nhà nghỉ " thì lấy chi mà bấm đây)
Lúc đó thì bác bấm cái còi nằm cạnh bác đấyNgười Xây dựng nói:Tiện đây kể các bác câu chuyện có thật,bấm còi trong trường hợp này thì bị nhận ngón tay nào?
Vì đi công việc đột xuất nên em không báo trước và ko về kịp bữa cơm tối.
Chuông reo,ĐT của vợ:
Sao giờ này chưa về?
Anh kẹt công chuyện ,về trễ chút.
Anh đang ở đâu?
Anh đang lái xe về chứ ở đâu nữa.
Có thật không?Bấm còi cái coi?
(Má ơi may là ngồi xe thật chứ đang trong " nhà nghỉ " thì lấy chi mà bấm đây)
Bác hay thằNg 60V phải hiểu 1 điều cơ bản rằng khi xe trước chưa khởi hành được có nghiã là người (hoặc xe) người ta có việc gì đó. Mình chậm một chút thì mất gì, nhất là bác đang lái xe ở VN? Hãy cùng nhau tỏ ra lịch sự để mong thế hệ sau khá hơn thế hệ này đi bác. Sáng nay em có kể chuyện này cho thằng bạn người Nhật nghe, nó mắt tròn mắt dẹt hỏi tại sao??LONGcafe nói:Kevin10126 nói:Chuyện bực mình chiều nay: chiều nay em trên đường từ miền Tây về, qua trạm thu phí XLHN, dừng xe lại mua vé qua trạm và đang thắc mắc vụ thu phí cầu Rạch Chiếc vừa có hiệu lực 1/6 (cuộc nói chuyện kéo dài không quá 10s), một thằng oắt con đi xe Toy Highlander Bks: 60V-XXXX bóp còi in ỏi từ phiá sau. Đành phải đưa ngón tay giữa chỉ lên trời! Không biết loại thiếu i-ốt và lịch sự này nó có hiểu không!?? Đến giờ vẫn còn bực!
Ức chế mà ko dám đưa biển số ra luôn sao đòi chiến dc.?Em nghe thằng chạy xe 60v xxxx nó nói:đậu móa nó làm như đường có mình nó đi.?Nó làm như ai cũng quởn như nó cà rề cà ràng chậm chạp... mình còn cả đống việc chưa làm đang chờ mình mà mấy thằng này dư hơi nói dóc với thằng bán vé..! em nghe nó nói vậy.
em dọt
![]()
Em khoái CM của bác!LONGcafe nói:Kevin10126 nói:Chuyện bực mình chiều nay: chiều nay em trên đường từ miền Tây về, qua trạm thu phí XLHN, dừng xe lại mua vé qua trạm và đang thắc mắc vụ thu phí cầu Rạch Chiếc vừa có hiệu lực 1/6 (cuộc nói chuyện kéo dài không quá 10s), một thằng oắt con đi xe Toy Highlander Bks: 60V-XXXX bóp còi in ỏi từ phiá sau. Đành phải đưa ngón tay giữa chỉ lên trời! Không biết loại thiếu i-ốt và lịch sự này nó có hiểu không!?? Đến giờ vẫn còn bực!
Ức chế mà ko dám đưa biển số ra luôn sao đòi chiến dc.?
Em nghe thằng chạy xe 60v xxxx nó nói:
đậu móa nó làm như đường có mình nó đi.?
Nó làm như ai cũng quởn như nó cà rề cà ràng chậm chạp... mình còn cả đống việc chưa làm đang chờ mình mà mấy thằng này dư hơi nói dóc với thằng bán vé..!
em nghe nó nói vậy.
em dọt![]()
[font="comic sans ms,sans-serif"]Bạn đưa ra 2 nhận xét....Truc_nguyen nói:Đi sau nhấn còi: ý thức kém.
Đưa nón tay thối: cũng không hơn gì.
[font="comic sans ms,sans-serif"]thế còn cách xử lý dư thế lào hử?

Em đồng quan điểm với bác này nè, thử hỏi bác chủ chờ thằng phía trước tám chuyện có bực ko?Soundless nói:Cả 2 hành động đều xấu như nhau. Chủ thớt muốn hỏi thăm thì dừng sát lề rồi chạy (bộ) ngược lại mà hỏi. Dừng giữa đường dù chỉ vài giây cũng là ảnh hưởng đến người khác rồi. Cái tiện của mình làm phiền người khác là không nên.
Bác này nói đúng nè, e từng gặp thằng xe tải cũng như vậy khi mua vé xong e thấy nó đứng hoài 1 chổ( cũng hơn cả phút), đằng sau thì cả đoàn xe đang nối đuôi chờ qua trạm, e bực quá bóp còi(chỉ 1 cái à)nó mới chịu đi, thì ra là nó dừng xe để chọc ghẹo e gái đang bán vé..vì niềm vui cá nhân mà ảnh hưởng đến người khác thì củng chả ra sao cả.Soundless nói:Cả 2 hành động đều xấu như nhau. Chủ thớt muốn hỏi thăm thì dừng sát lề rồi chạy (bộ) ngược lại mà hỏi. Dừng giữa đường dù chỉ vài giây cũng là ảnh hưởng đến người khác rồi. Cái tiện của mình làm phiền người khác là không nên.
