Tập Lái
8/12/18
7
0
1
34
Hà Nội
phukienotogiare.vn
Đồ chơi ô tô được xem là những phụ kiện quan trọng và vô cùng cần thiết vì chúng hỗ trợ đắt lực cho xe vận hành tốt hơn. Không những thế, đây chính là cách để tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho ô tô.

Vấn đề đặt ra đó là làm thế nào để mua được hàng chính hãng chất lượng mà với mức giá rẻ. Chỉ có một cách duy nhất đó chính là bạn nên mua hàng với mức giá sỉ khi trở thành đại lý của công ty chuyên cung cấp sỉ đồ chơi ô tô.

Khi mua đồ chơi ô tô theo hình thức này bạn sẽ được chiết khấu với mức cao hơn, đồng thời lại có khoản hoa hồng cho chính mình. Ngoài ra, khi đã là đại lý chính thức, bạn sẽ được cung cấp các mặt hàng chất lượng, chính hãng nên sẽ bán một cách dễ dàng mà không sợ tồn động như trước nữa.

Vậy bây giờ tìm công ty nào để hợp tác?

Hiện nay Skyauto bọn mình đang muốn cộng tác với các đại lý để mang đến cho các đại lý nhiều lợi nhuận hơn trong việc buôn bán cũng như giúp họ có đa dạng các mặt hàng. Vì thế, hãy trở thành đại lý với SKYAUTO ngay từ bây giờ để phát triển kinh doanh, làm giàu cho chính mình.

Một vài mặt hàng tiêu biểu như:
tẩu nghe nhạc
tau-sac-nghe-nhac-bc12b.jpg

cảm biến áp suất lốp
cam-bien-ap-suat-tn408.jpg

hiển thị tốc độ lên kính lái
hien-thi-toc-do-hud-a100s-14.png

đề nổ từ xa
bo-de-no-tu-xa-start-stop12.jpg

bọc vô lăng,... và nhiều sản phẩm khác.

boc-vo-lang-sparco8.jpg


Hãy inbox số điện thoại ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể cho các sản phầm đồ chơi xe hơi. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ sau:
- Số 4 , Ngõ 8 , Đại Lộ Thăng Long , Mễ Trì , Nam Từ Liêm , Hà Nội