tất cả đều là otosaigon vì thực tế là lái oto ở saigon nên Bác cứ tuân thủ nghiêm chỉnh Luật lệ giao thông ! Ai không chấp hành Luật lệ giao thông, không phải OS đâu !
Happy New Year !
Happy New Year !

Last edited by a moderator:
em cũng dán y hệt bácchuckyminh nói:hehe..vui thiệt ....e dán logo lên xe 2b ,,,đi đường cũng gặp dc vài thành viên cũng đang đi 2b ( nhưng ko có dán logo) ,,họ nhìn e họ cười ....có người hỏi ...A là người trên diễn đàn này hả ........thấy vui vui![]()
Em vote ý tưởng này ạ, treo cờ là hay nhất, vì khi đi mượn xe, hoặc người khác chạy xe mình v.v... mà ko phải Oser thì ko treo, khi mình chạy mình lại treo lên, mà treo cờ thì từ xa đã nhận ra nhau rồi... quá cool!!!

Love Car nói:Theo em thì lá cờ mầu trắng hình tam giác viền màu cam còn ở giữa chữ cam là OS www.otosaigon.com là quá Ok luôn!![]()
Chào các Bác ! Cho E hóng hớt 1 tí. E thấy từ khi dán logo OS có lợi lắm, nhất là mình chạy xe đàng hoàng hơn. Mặt khác sáng hôm qua, tình cờ dừng ăm sáng ở Định Quán, gặp Bác Không Ai Cả qua chúc cả bàn, nhờ xe e có dán lo go OS, thấy ấm cả lòng trên đường thiên lý. Hoan hô tinh thần OS, nhân đây e Cám ơn Bác Không Ai Cả !
Vâng em đồng ý với bác, xe em dán logo cả trước và sau, biển số thì 29U chạy trong SG mà chưa thấy bác nào chào em, hay tại xe em còi quá.XaGan nói:Dán hay không? không quan trọng, miễn là lái xe văn hóa, lịch sự, biết nhường nhịn người khác, thì mọi người đều tôn trọng.
Từ mai đi ra đường gặp Osr em phải nhá đèn+kèn+tay...hic.
Iem nói rồi, cứ thủ sẵn vài viên đá, ra đường gặp bác nào đồng hội thì hạ kính xuống ném, bảo đảm có phản hồi.....





