nếu mềm sơ sơ mà có thể chạy được thì k thể nào nhận biết khi chạy xe trừ khi bác check với cái đồng hồ áp suất, còn nếu mềm nhiều thì chắc chắn bác sẽ nhận biết được dù trước hay sau vì khi chạy xe bị sàn hay xuống ổ gà có cảm giác được liền, theo e thì thấy vậy, bác cứ để ý xem sao.
Bác chỉ dùm em nơi nào gắn thiết bị này và tổng chi phí khoản bao nhiêu vậy Bác?hgiao nói:Bác trang bị bộ cảm biến áp suất lốp (TPMS) , khi vỏ non hơi (lâu ngày hay cán đinh ) sẽ báo động ta biết ngay, sáng ra ngồi vào ghế lái liếc nhìn màn hình hiển thị áp suất lốp là biết áp suất từng lốp
Trên Os có bác Chevy2007 (số dđ 0903910482) cung cấp thiết bị này đó bác , giá bây giờ chắc khoảng 2,5 tr, bào hành 2 năm . Em gắn từ tháng 06/2010, hiện giờ rất an tâm vì có "bảo vệ" thầm lặng canh áp suất vỏ cho em 24/24. (Có 1 thớt về TPMS trên Os của bác Chevy2007 bác tìm đọc nhé).
Chúc bác không bị tốn xiền như trường hợp vừa rồi
Chúc bác không bị tốn xiền như trường hợp vừa rồi
Cảm ơn Bác nhiều. Nếu tiện thì Bác post cho em tấm hình để em ngắm cái "màn hình hiển thị áp suất" trong xe của Bác xem nó thế nào nhé.hgiao nói:Trên Os có bác Chevy2007 (số dđ 0903910482) cung cấp thiết bị này đó bác , giá bây giờ chắc khoảng 2,5 tr, bào hành 2 năm . Em gắn từ tháng 06/2010, hiện giờ rất an tâm vì có "bảo vệ" thầm lặng canh áp suất vỏ cho em 24/24. (Có 1 thớt về TPMS trên Os của bác Chevy2007 bác tìm đọc nhé).
Chúc bác không bị tốn xiền như trường hợp vừa rồi
Hiện giờ xe em đã nằm trong nhà xe rồi nên không post hình cho bác xem được, nhưng màn hình thì đính kèm trên kính chiếu hậu trong xe đó bác, bác tìm lại thớt em đã nêu trên thì sẽ có hình.og_saigon nói:Cảm ơn Bác nhiều. Nếu tiện thì Bác post cho em tấm hình để em ngắm cái "màn hình hiển thị áp suất" trong xe của Bác xem nó thế nào nhé.
Nói chung TPMS rất đáng "đồng tiền" , hồi trước em hay kiểm tra áp suất vỏ (khoảng 1/2 tháng lần) bằng đồng hồ mua ở metro, nhưng từ khi gắn cảm biến áp suất lốp thì cái đồng hồ đo của em bị "thất nghiệp" , khõe re
xì ít thì chỉ có thể biết bằng cảm biến áp suất lốp còn xì nhiều thì có thế biết, lúc lên xe chạy chừng vài chục mét bác sẽ nghe thấy tiếng "lục cục" phía sau, em bị 2 lần rồi nên "kinh nghiệm" vụ này hihi