OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.244
2.872
113
Sau 2 năm gián đoạn, EMMA Asia Finals 2022 đã trở lại với cộng đồng âm thanh xe hơi Châu Á và cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện góp mặt. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Saigon Car Audio xuất sắc mang về chiếc Cup Á Quân đầu tiên cho Việt Nam trong phân khúc SQ S-OEM.

Untitled (6).jpg


Chiến tích lần này của Saigon Car Audio khá kịch tính khi kết quả cuối cùng chỉ đến sau khi Hội đồng trọng tài thẩm định lại kết quả cuối cùng. Và Saigon Car Audio đã thăng 2 bậc, từ hạng 4 lên hạng 2 với số điểm cuối cùng là 364,5, chỉ nhỉnh hơn vị trí thứ 3 đúng 0,5 điểm.

Tại EMMA Asia Finals 2022, phân khúc SQ S-OEM có đến 15 thí sinh thi đấu và Saigon Car Audio đã phải cạnh tranh quyết liệt để vượt qua các đối thủ nhiều kinh nghiệm đến từ Philippines và Indonesia.

Phân khúc SQ S-OEM là một trong những phân khúc thi đấu dành cho cấp bậc Skilled (Lành nghề). Phân khúc này đòi hỏi thí sinh phải có kỹ năng chuyên nghiệp, cao hơn một bậc so với cấp bậc Entry (Nhập môn). Ngoài ra, các thí sinh phải thể hiện trình độ tay nghề điêu luyện trong việc giấu thiết bị, trong khi chỉ được nâng cấp loa tại những vị trí có sẵn của xe.

Untitled (5).jpg


Để có được thành công này, Saigon Car Audio đã phải tập trung những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với những thiết bị âm thanh được lựa chọn cực kỳ tỉ mỉ và chuẩn xác.

Untitled (4).jpg


Hệ thống các thiết bị âm thanh được đều được lắp đặt lên xe theo tiêu chuẩn của EMMA với sự lắp đặt và thiết kế tài tình bới Kỹ thuật trưởng Nam Phạm. Hệ thống các vị trí loa, các thùng loa đều được gia cố và cách âm, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho loa. Các ampli được giấu kín, sắp xếp và tối ưu hoá hệ thống tản nhiệt giúp hoạt động được hiệu quả và ổn định lâu dài.

Untitled (3).jpg


Đặt biệt là HD Player và bộ xử lý tính hiệu ZAPCO HDSP Z16-V (Giải pháp âm thanh xe hơi tiên tiến nhất châu Âu Eisa 2019-2020) giúp hệ thống âm thanh có tính chính xác và chất lượng cao nhất có thể.

Untitled (2).jpg


Yếu tố quyết định giúp đạt được danh hiệu là hệ thống được đo lường và cân chỉnh bới Giám đốc kỹ thuật Ân Hoàng với bộ Thiết bị cân chỉnh hiện đại & chuyên sâu nhất trong ngành âm thanh xe hơi JL Audio MAX Tune.

Untitled (1).jpg


Tại Việt Nam, Saigon Car Audio là đơn vị tiên phong với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh xe hơi, đồng thời là nhà phân phối độc quyền của hơn 12 thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới. Saigon Car Audio đã tham thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Vietnam từ những ngày đầu và đạt rất nhiều giải thưởng cao.

Đặc biệt từ năm 2019 - 2022, Saigon Car Audio liên tiếp đạt Quán quân 3 lần phân khúc Best of Sound, phân khúc cao nhất tại các giải thi đấu EMMA Vietnam mà tất cả thí sinh đều mong muốn đạt được. Đây là minh chứng không thể thuyết phục hơn cho kỹ năng cũng như kinh nghiệm mà đội ngũ SCA đã tích lũy được trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Untitled.jpg


Trong năm 2023, Saigon Car Audio sẽ tiếp tục phát huy các hệ thống nghe nhạc chất lượng cao (Sound Quality) trên xe hơi. Đồng thời, Saigon Car Audio sẽ mở rộng thêm các tập khách hàng trẻ với nhu cầu nghe nhạc vui vẻ và các hệ thống Show (Sound Quality Loud). Trong tương lai Saigon Car Audio sẽ có những chương trình đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao tay nghề và kỹ thuật, kinh nghiệm dành cho hệ thống các đại lý.

Thông tin liên hệ Saigon Car Audio
Địa chỉ: Số 9 KBT Kim Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 090 803 7779
Fanpage: https://www.facebook.com/saigoncaraudio/
Website: http://saigoncaraudio.com
Email: [email protected]
 
  • Like
Reactions: ben.le