bác rành thì gữi giúp lên báo đi, càng nhiều người gữi càng hay.Thế bác chủ đã gởi lên báo chưa? Hay chỉ đăng như thế thôi?
Tôn trọng quyền tác giả chứ bác. Trừ khi tác giả tuyên bố thì mình mới có quyền.bác rành thì gữi giúp lên báo đi, càng nhiều người gữi càng hay.
bác p/s thêm nguồn từ bác thaonguyen trong OS vào bài gữi cho báo là ổn luôn hèTôn trọng quyền tác giả chứ bác. Trừ khi tác giả tuyên bố thì mình mới có quyền.
Để bác chủ quyết định đi bác. 1-2 cái mail chẳng lâu gì đâubác p/s thêm nguồn từ bác thaonguyen trong OS vào bài gữi cho báo là ổn luôn hè![]()
Bác đi xe máy bị đạp ngã ra đường, sau đó em có thấy gượng dậy được
Em cũng muốn gửi báo nhưng không rành, bác nào rành gửi giúp. Các báo tùy nghi sử dụng clip
Em cũng muốn gửi báo nhưng không rành, bác nào rành gửi giúp. Các báo tùy nghi sử dụng clip
e di xe tai cai loai lan tuyen the nay, e ep lai e noi " y thuc kem the ong noi chay vay sao ng ta chay "
Báo mạng đầu tiên đây ợ: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang/...on-do-dap-nga-xe-khac-roi-bo-chay-113831.html