- Tags
- toyota land cruiser
Ra vịnh Vĩnh Hy lại gặp xe cố nhân mà thiếu cái rèm.

Bác @choi cung dc cho e hỏi tí e vô tình hỏi được chủ xe x5 3.0 xe chỉ có gói spost và bộ mâm 4.8 xe mới chạy đúng 37400 km đẹp thì không bàn nhưng giá bao nhiêu thì mình mua đựoc bác?
Mua luôn cái loại 10psi lên đc 400 mã lực thật khủng kiếp,cũng đăng đồng tiền bỏ ra
MDX chạy cũng đc thôi bác,k có gì nổi trội,nó nằm giữa RX và FX35Acura đi phê không, sao bán vậy bác?hay bác mua đi bán lại, đi nó có phê không bác, cảm nhận của bác về Acura như thế nào ah?
Tốc độ và gia tốc FX35 ->MDX ->RX
Cách âm,êm ái RX->MDX->FX35
Tiêu hao nhiên liệu,ít hao nhất là RX->MDX->FX35
Phụ tùng dễ mua như nhau
Nói tóm lại là cái xe ngon,người ngồi trong xe k thấy mệt vì nó cứ đều đều,2 cầu tự động,an toàn
Năm sx nữa bác,nội ngoại thất màu gi?Bác @choi cung dc cho e hỏi tí e vô tình hỏi được chủ xe x5 3.0 xe chỉ có gói spost và bộ mâm 4.8 xe mới chạy đúng 37400 km đẹp thì không bàn nhưng giá bao nhiêu thì mình mua đựoc bác?
Dạ xe 2007 nội thất màu đen bác, vì chủ xe ko bán mà e thích quá nên hỏi bác thử nếu chủ xe có bán thì mình mua được ở mức giá bao nhiêu. biển số 6996 xe này khỏi phải kiểm tra chủ xe có 7 hay 8 chiếc gì đó mỗi ngày đi chiếc heeeee mà chiếc x5 này là bèo nhất.Năm sx nữa bác,nội ngoại thất màu gi?
Ặc...đồn không chính xác nhen. Em chỉ mới xử khoang máy êm xong. Còn nhiều việc lắm, từ từ làm. Giờ em dắt nó về Cambodia cái đã...he...he....NGài @SUV7Seats bữa giờ cho 470 đi thẩm mỹ viện kỹ quá chời, chắc làm xong thì hỏng có thua DIỄM CHINH đâu nè![]()
Sáng mai em đi Tràm Chim xong vù xuống Châu Đốc - Hà Tiên - Kampot - Bokor - Hà Tiên - Sài Gòn.