OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.267
2.889
113
Sáng ngày 06/06/2023, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần MT FILM đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền với Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu (TM XNK) A7S Việt Nam tại khu vực miền Bắc. Sự kiện nhằm khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác đồng phát triển thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE hàng đầu từ Singapore.

Lễ bổ nhiệm giám đốc kinh doanh nhà phân phối độc quyền Cool N Lite khu vực phía bắc Việt Nam


Tham dự lễ ký kết, có sự tham gia của ban lãnh đạo MT FILM gồm: Bà Phùng Thị Quỳnh Anh - Tổng giám đốc MT FILM, ông Châu Chí Cường - Giám đốc Điều hành MT FILM và ông Phan Triệu Dũng Tâm - Cổ đông thuộc MT FILM . Về phía Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu A7S có: ông Phạm Phan Anh - Giám đốc Nhà Phân Phối (NPP) A7S Việt Nam.

Thị trường ô tô Việt Nam cuối quý II đầu quý III đang bước vào giai đoạn tăng trưởng, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng và nâng cấp xe ô tô cá nhân ngày càng tăng cao. Đây cũng là cơ hội để MT FILM nói chung và thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE nói riêng khẳng định vị thế, tiềm lực phát triển và khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường chăm sóc - nâng cấp xe ô tô. Các dòng sản phẩm của COOL N LITE được phát triển tập trung vào chất lượng và trải nghiệm người dùng, từ khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối cho đến dịch vụ thi công và trải nghiệm sang trọng khi sử dụng của khách hàng.

Dù mới tham gia thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây, nhưng thương hiệu COOL N LITE đã khẳng định giá trị và uy tín thương hiệu trên thị trường, không chỉ tại các thành phố kinh tế trọng điểm mà còn tiếp tục mở rộng trên khắp 63 tỉnh thành và cả quốc tế trong tương lai. Lễ ký kết lần này chính là cột mốc đánh dấu hợp tác phân phối chiến lược giữa MT FILM và A7S Việt Nam tại thị trường miền Bắc.

Lễ bổ nhiệm giám đốc kinh doanh nhà phân phối độc quyền Cool N Lite khu vực phía bắc Việt Nam


Theo thoả thuận hợp tác, A7S Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, các chế độ đãi ngộ dành cho Đại lý, người tiêu dùng tại khu vực miền Bắc và cả nước. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm và quản lý thương hiệu, A7S Việt Nam cam kết song hành cùng MT FILM để đưa ra những chiến lược kinh doanh, tư vấn và xây dựng các chương trình bán hàng hiệu quả, giúp nâng cao thị phần và gia tăng khả năng phát triển cho đối tác và các Đại lý bán hàng.

Đánh giá cao việc hợp tác lần này, MT FILM cũng cam kết tạo điều kiện để A7S Việt Nam có cơ hội phát huy được sức mạnh trong quá trình phân phối độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE, đồng thời phát triển những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội hợp tác mang đến cho MT FILM nhiều lợi thế cạnh tranh khác biệt và trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Thông qua lễ ký kết, cả hai cùng thỏa thuận hợp tác cùng có lợi, tương trợ lẫn nhau và cùng đưa ra mục tiêu kinh doanh mang tính chiến lược trong thời gian sắp tới. Đây cũng chính là nguồn động lực để MT FILM và A7S Việt Nam cùng nhau xây dựng và đưa thương hiệu phim cách nhiệt COOL N LITE phát triển xa hơn trong tương lai.

Lễ bổ nhiệm giám đốc kinh doanh nhà phân phối độc quyền Cool N Lite khu vực phía bắc Việt Nam