Hạng D
14/3/10
1.215
6.049
113
Em ủng hộ csgt bắt đúng và lập BB xử phạt ( không nhận bánh mỳ ) để 2b giảm thiểu chạy theo kiểu tuỳ hứng, thích ra thì ra, thích quẹo thì quẹo, không có một động thái nào báo hiệu cho người tham gia GT chạy sau hoặc ngược chiều biết để cảnh giác.
làm gì có csgt bắt đúng mà ủng hộ, lí thuyết thì có. mấy chú xxx nguyễn tất Thành thổi mình hoài, mình chỉ nói tôi kio phạm luật, xong cho đi nhanh chóng để kiếm mối khác, mình thật
 
  • Like
Reactions: windowmtd166
Hạng D
31/10/13
2.752
1.175
113
mình ủng hộ thớt, 2b đánh võng thật nhg xxx ko thể nhìn thấy từ xa để biết ko xi nhan, thấy có 2b đánh võng ko xi nhan nhg tấp vào lề nhanh thì ko bị túm lại, nên khả năng lớn là bắt lấn tuyến.
 
Hạng B2
19/7/12
159
89
28
Vợ em làm ơ khu mỹ giang, nói là ngày nào chả thấy csgt bắt ở khúc trong clip buổi sáng và chổ ao câu cá đoi diện buổi chiều mà toàn bắt phụ nữ và sinh viên (vì vợ em thấy mấy bạn ấy nhìn trẻ nên đoán thế) là chính.

mục đích ban đầu em post bài này là mong có bác nào quen với bác Hà thì chuyển giúp vì em thấy bác ấy đang ấp ủ 1 chiến dịch để giảm bớt chuyện này.
 
Hạng C
9/7/12
652
1.510
93
Phụ bác chủ, e đi làm qua đoạn này suốt nên gặp đội xxx này thường, chủ yếu bắt gà nộp bánh mì, khi gặp tay cứng cựa thì bẻ qua vụ xi nhan, gặm không được thì buông. E phi lane ngoài suốt và nhìn thẳng mặt thì các anh ấy lơ ko dám nhìn chứ đừng nói chỉ gậy. Nhóm có trang bị camera thường đứng ở Nguyễn Lương Bằng bắt vượt đèn đỏ, còn lùa gà thì ngu sao dùng camera. Khu này nói chung 99.5% là xxx. :(
 
Hạng B2
7/11/10
278
104
43
Saigon
Em ủng hộ bác chủ thớt trong vụ việc cụ thế này. Đúng là xxx lợi dụng sự thiếu hiểu biết của 1 số người tham gia giao thông để kiếm bánh mì do lỗi lấn tuyến chứ không phải CSGT làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn giao thông cho người dân ở tại vị trí này.
 
Hạng C
14/12/14
670
2.658
93
Em nghe ai đó nói là đừng đi cãi với tèo và hùng râu, chỉ có tức ói máu thôi bác chủ ạ
 
  • Like
Reactions: dinkytri2012
Hạng B2
10/12/14
440
711
93
Em nghe ai đó nói là đừng đi cãi với tèo và hùng râu, chỉ có tức ói máu thôi bác chủ ạ
Tèo chỉ mới lớp 5 trường làng hà, cãi hok lại là do ít chữ chứ đừng viện dẫn lý do lý cháo gì nghen bác ơi.