Loa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phối


Trong bài đánh giá có tiêu đề: "Cho phép mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu dưới mặt đất (Subterranean Excursion)", AVForums đã phát hiện ra sức mạnh cực lớn và độ chính xác hoàn hảo khi chơi với loa siêu trầm SB-3000, vinh danh SB-3000 với giải thưởng sản phẩm hàng đầu, "Nó thật sự nổi bật vượt trội khi thấy rằng làm thế nào SB-3000 cho bass sâu & mạnh với kích thước thùng loa tương đối nhỏ của nó. Tuy nhiên, nó không bao giờ làm mất cảm giác về thời gian đáp ứng và độ chính xác của nó, mang lại định vị chính xác và nhiều tốc độ. Nó vẫn giữ được sự tinh tế và âm nhạc thực sự xuất sắc nhưng vẫn cung cấp năng lượng tần số thấp với mức độ địa chấn." http://bit.ly/2JRpsqI

Chi tiết thông tin loa SVS SB-3000 và giá: http://bit.ly/2ILO5EQ

WWW.ANHPHATDIEPAUDIO.COM | Nhập Khẩu & Phân Phối chính thức thương hiệu SVS SHOP: 177 Cao Đạt, P.1, Quận 5, TP. HCM 172/138A An Dương Vương, P.16, Quận 8, TP. HCM ☎️ 0909259776 (Zalo-Viber-Fb) Mr. Thông
 

Attachments

SB-2000 Pro Subwoofer


  • Củ bass: 1 loa 12 inch (3 tấc) mới hoàn toàn so với series 2000 cũ
  • Công suất: (RMS/PEAK) 550W - 1500W
  • Hệ thống nam châm kép cho lực từ cực mạnh
  • Hệ thống sò công suất MOSFET hiệu năng cao
  • Cho phép dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng di động trên iOS, Android và Amazon.
  • Kích thước loa có màng lưới (CxRxS): 37,2cm x 36cm x 39,5cm
  • Kích thước loa không màng lưới (CxRxS): 37,2cm x 36cm x 37,1cm
  • Trọng lượng loa: 17.5kg
  • Kích thước vận chuyển (CxRxS): 50,8cm x 50,2cm x 57,1cm
  • Trọng lượng khi vận chuyển: 21.4kg
2000 Pro Series là thế hệ nâng cấp của dòng loa siêu trầm 2000 Series nổi tiếng của SVS, gồm các mẫu subwoofer đường kính lớn, công suất cực kỳ mạnh mẽ, sở hữu khả năng tái tạo dải trầm siêu hạng, chuyên dụng cho các phòng phim tiêu chuẩn hi-end.


SVS hay SVSound là một trong số những thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực loa siêu trầm, với các dòng subwoofer đỉnh cao dành cho phòng phim gia đình. Trong đó, 2000 Series là dòng sản phẩm rất thành công của hãng nhờ vào chất lượng tốt, hiệu năng ấn tượng và giá cả còn ở mức tương đối phải chăng. Dòng sản phẩm này giờ đây đã có thêm phiên bản nâng cấp SVS 2000 Pro Series, với 3 model là SB-2000 Pro, PB-2000 Pro, PC-2000 Pro.


2000 Pro Series mới được thừa hưởng một số công nghệ hàng đầu từ dòng subwoofer đầu bảng, trang bị củ loa woofer 12 inch (300mm) thế hệ mới nhất của hãng. Loại driver mới này được trang bị hệ thống nam châm ferrite kép có lực từ cực mạnh, kết hợp với cấu trúc 'vòm parabol' long-throw và lỗ thoát hơi phía sau củ loa giúp cho nón loa có thể vận hành nhanh và mạnh mẽ trong một biên độ rất rộng, nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao và khả năng kiểm soát tốt.


Toàn bộ driver được đặt trong bộ khung bằng nhôm đúc rất chắc chắn. SVS cũng đã tiến hành nhiều cải tiến với thùng loa, khu xương và hệ thống ma trận bên trong để tăng cường sự chắc chắn và tính ổn định, hạn chế các tác động tiêu cực của rung chấn và cộng hưởng trong quá trình vận hành. Trong khi đó, ở phần khuếch đại, các loa siêu trầm mới của SVS được trang bị mạch ampli Sledge STA-550D công suất 550W, trang bị hệ thống sò công suất MOS-FET hiệu năng cao.


SVS SB-2000 PRO SUBWOOFER đoạt giải "Loa Siêu Trầm Hay Nhất cho Hệ Thống Rạp Hát Gia Đình" từ ESIA 2020 - Hiệp hội chuyên gia nghe nhìn Châu Âu.

CÔNG TY TNHH ANH PHÁT DIỆP

CÔNG TY TNHH ANH PHÁT DIỆP
CÔNG TY TNHH ANH PHÁT DIỆP


SB-2000 PRO trang bị củ loa woofer 12 inch (3 tấc)hệ thống nam châm ferrite kép có lực từ cực mạnh, kết hợp với cấu trúc 'vòm parabol' long-throw và lỗ thoát hơi phía sau.

CÔNG TY TNHH ANH PHÁT DIỆPSledge STA-550D Amplifier – công suất 550W, trang bị hệ thống sò công suất MOS-FET hiệu năng cao.

CÔNG TY TNHH ANH PHÁT DIỆPSB-2000 Pro Smartphone App
Việc quản lý tín hiệu được đảm nhiệm bởi mạch DSP 50 MHz Analogue Devices, với bộ lọc 56-bit, cho phép thiết lập tối ưu âm thanh của loa thông qua bộ chỉnh EQ 3 tham số. DSP này có thể được điều khiển bởi ứng dụng di động trên iOS, Android và Amazon.

CÔNG TY TNHH ANH PHÁT DIỆP
Loa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phốiLoa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phốiLoa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phốiLoa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phốiLoa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phốiLoa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phốiLoa sub SVS dùng cho Nghe nhạc, Xem phim, Karaoke - www.anhphatdiepaudio.com - Nhập khẩu & Phân phối
 
Chỉnh sửa cuối: