Tags
Không có
Tập Lái
6/8/18
1
0
1
26
Lọ lộc bình hay có tên gọi khác là lục bình, là lọ lộc bình để phòng thờ được con người dùng trong khoảng ngày xưa cho đến tận hiện nay. Hiện nay, lộc bình không chỉ đơn giản là để phòng thờ mà nó còn là đồ trang hoàng với ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà, shop,… nhằm đem lại đa dạng may mắn, tài lộc…

2106_290aace619bcf8e2a1ad.jpg

Ý nghĩa của lộc bình Tùng Công
Trong số các lọ lục bình đẹp được đa dạng người dùng làm cho quà tặng, chúng ta phải đề cập đến lọ lục bình đang “hot” hiện giờ là lọ lục bình Tùng Công. Sỡ dĩ, lọ lục bình Tùng Công được phổ biến tậu mua khiến quà tặng bởi nó sở hữu một ý nghĩa phong thủy mà không mang lục bình nào mang được.

tục truyền, chim công là một loài chim quý, là tượng trưng của phụng hoàng , là biểu trưng cho vương nhái , quyền thế, tiết hạnh, đem lại sự hòa hợp âm dương. Dòng đuôi của nó với màu sắc nhóc điểm những con mắt xòe ra giống như các đồng bạc trải dài đem đến tiền tài, may mắn.

Cây Tùng là một loài cây mọc trên núi cao, đất đai khô cằn, nhưng mặc cho phong ba bão táp, mưa gió hay bão táp vẫn đứng 1 cách thức hiên ngang, vẫn tiến thẳng về phía trước dù bât cứ cảnh ngộ nào. Trong phong thủy, cây tùng được coi là loài cây xua đuổi tà khí, đem đến sự trường thọ cho các người nào sở hữu nó.

trong khi chậm tiến độ , lục bình lại có ý nghĩa phong thủy rất đặc trung ko với gì mang thể so sánh được. Thân lục thường nhật phình lớn tượng trung cho sự no ấm về tiền bạc, phát tài phát lộc; đây cũng là nơi chứa giữ, bảo quản tài sản cho gia chủ. Cổ lục thông thường thắt lại để giữ cho tiền nong , vận khí ko bị thất thoát ra bên ngoài; miệng lục bình lại loe ra miêu tả sự sinh sôi, nảy nở. Nói cách khác, tùng công vừa đem lại ý nghĩa về sự trường thọ , vừa đem lại sự sang giàu, may mắn, gặp rộng rãi tại vận. Thành ra , lục bình Tùng Công là một sự hài hòa hết sức tuyệt vời tạo nên 1 lọ lục bình đẹp sử dụng để trang trí nhà cửa thêm sang trọng , ấn tượng. Ngoài công dụng trang trí của mình, phổ thông người còn trưng bày một chiếc, hay một đôi lục bình tại những vị trí, những hướng hợp có vận mệnh của mình nhằm mang đến vận khi tốt , xúc tiến công việc khiến ăn thuận tiện , may mắn hơn cho chính mình cũng như cho người nhà trong gia đình.

Lộc bình món quà ý nghĩa
hiện tại , chơi lục bình đã trở nên thú chơi thanh lịch của gần như người, của đa dạng gia đình vì nó đem lại sự bình an, tiền của, may mắn,… do vậy, đa dạng người thường chọn mua lục bình từ các cặp lục bình sở hữu trị giá rẻ đến những cặp lục bình với giá trị cao để làm cho quà tặng trong dịp Tết, Tân Gia, khai trương,…

một cặp lục bình Tùng Công được trưng bày trong nhà, trong shop, đơn vị ,… không chỉ với chức năng là trang hoàng, mà nó còn sở hữu chức năng trong phong thuỷ một cách thức rõ ràng. Đây là 1 món quà đầy ý nghĩa và xuất sắc nhất đáng để tuyển lựa để mang lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc,…cho gia chủ.

Lộc bình hay những lọ lộc bình cổ sẽ mang đến các điểm nhấn cho không gian trở nên đẹp và đẳng cấp có trình bày được vị thế của gia chủ. Đồng thời là một món đề làm có ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ nâng cao thêm tài lộc và sự giàu sang phú quý. Hãy liên hệ ngay mang Gốm Sứ Bảo Khánh để được tư vấn và lựa chọn được lọ lộc bình phù thống nhất .
 
Last edited by a moderator: